Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn BigMMO

Tham gia diễn đàn tuyệt vời này và bắt đầu thảo luận về những gì bạn thích.

PUBG Cách nghiêng người bắn súng trong PUBG Mobile

Thảo luận trong 'Diễn Đàn PUBG' bắt đầu bởi Trương Quang Khoa, 18/1/19.

 1. Trương Quang Khoa

  Trương Quang Khoa Thành Viên Mới

  20%
  11/1/19
  14
  0
  1
  Nam
  Kinh Doanh
  Tư Nghĩa, Quảng Ngãi
  Để có thể bảo toàn mạng sống khi đánh chiến trong Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO,có cơ hội Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO, thì người chơi cần vận dụng khá nhiều mẹo chơi cũng như các thủ thuật bắn súng trong game. Mỗi một người chơi sẽ có những kỹ thuật cũng như chiến thuật bắn súng của riêng mình. Nghiêng người bắn súng là một trong những kỹ thuật hữu ích khi bắn súng PUBG Mobile. Kỹ thuật nghiêng người này cũng đã xuất hiện trên Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO.
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nghiêng người bắn súng trong PUBG Mobile.
  • Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  • Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  • Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  Hướng dẫn nghiêng người bắn súng PUBG Mobile
  Bước 1:
  Sau khi khởi động và đăng nhập tài khoản game PUBG Mobile, khi đang ở trong game nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa.
  [​IMG]
  Bước 2:
  Trong giao diện Settings nhấn chọn vào mục Basics và kích hoạt chế độ Peek & Firebằng cách nhấn vào nút Enable.
  [​IMG]
  Bước 3:
  Đóng giao diện cài đặt rồi truy cập vào màn hình chơi game. Kết quả bạn sẽ thấy nhân vật có thể nghiêng người để bắn súng. Phím Q sẽ dùng để nghiêng người sang bên trái, phím E dùng để nghiêng người sang phải.
  Trong trường hợp game thủ chơi PUBG Mobile trên Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Tencent Gaming Buddy thì hai nút Q và E sẽ không xuất hiện, nhưng nhân vật game vẫn có thể nghiêng người. Nếu không được bạn cần tắt game và khởi động lại.
  [​IMG]
  Bước 4:
  Cũng trong giao diện Setting > Basic, người chơi nên kích hoạt thêm tính năng Peek & Open Scope để thực hiện động tác nghiêng người và tự động bật ngắm. Tính năng này sẽ giúp bạn không bị lộ vị trí nhưng vẫn có thể ngắm bắn được kẻ địch.
  [​IMG]
  Đây là kỹ thuật mà người chơi PUBG Mobile nên kích hoạt và áp dụng chơi. Bạn có thể né được những đường đạn của địch, hay ngắm bắn địch bằng cách nghiêng người mà không làm lộ vị trí.
  Xem thêm:
  • Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  • Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  • Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Được đăng bởi Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMOvào lúc Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  Nhãn: Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO, Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO, Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO, Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
   

Chia sẻ trang này