Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

# ***Etag Philippines*** Etag làm từ thịt lợn truyền thống được phơi khô...

Thảo luận trong 'J2TEAM Community' bắt đầu bởi Trần Tuấn Trường, 11/11/20.

  1. # ***Etag Philippines***

    Etag làm từ thịt lợn truyền thống được phơi khô theo phương pháp truyền thống ở Philippines. Quá trình lên men diễn ra tới khi miếng thịt bắt đầu chuyển xanh, có giòi và một số loài côn trùng khác là có thể ăn được.

    Thực tế, việc Etag có giòi hay bị mốc là dấu hiệu cho thấy quy trình chế biến, bảo quản thịt lợn không được tốt, có thể không được muối hay phơi nắng đúng cách. Tuy nhiên, về sau, nhiều người cho rằng hương vị của giòi đã tạo nên sự khác biệt cho miếng thịt.

    Vượt qua cảm giác ghê ghê ban đầu, một miếng thịt lợn ướp muối "nhân giòi" có vị ngậy, béo và hơi chua. Etag nhân giòi có mùi khá "nồng nàn" nhưng một khi đã ăn được thì rất dễ gây nghiện như sầu riêng. Việc con giòi ngọ nguậy cũng tạo nên khẩu cảm đặc biệt cho món ăn.

    Một người bản địa chia sẻ, họ không quan tâm với việc món thịt có giòi vì “chưa ai phải đi bệnh viện vì ăn Etag cả. Ăn món này còn sống lâu hơn”. Người dân ở vùng này cũng không hề quan tâm tới định kiến của những người khác (cho là món ăn kinh dị, “ghê tởm”), họ chỉ nhắn nhủ: “Hãy đến và thử”.

    Việt Nam mình cũng có món tương tự tên là Kính Coong của người Khơ Mú đấy.

    *Nguồn: Phụ nữ và cuộc sống, zingnews*

    *#j2team_share #j2team_news #truongsofm*
    [​IMG]
     
  2. chịu chả dám ăn :(((
     
  3. Tôi đang định tối nay lên món thịt heo :(
     
  4. Cheese cũng có giòi đấy thôi, sao đâu
     
  5. Xin nhường ae khác
     
  6. Trương Tấn Sang Thì cái nào có giòi cũng tởm như nhau thôi
     
  7. Thực ra nếu ko biết món tiết canh từ đầu hoặc ở 1 đất nước khác bắt mình chọn thì món này sẽ đỡ ghê hơn, mặc dù mình rất thích ăn tiết canh
     
  8. Trúk Văn Trần nước mắm cũng có giòi á bạn
     
  9. Nhìn ngon quá nên tui nhường cho ae khác