Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

# ***Etag Philippines*** Etag làm từ thịt lợn truyền thống được phơi khô...

Thảo luận trong 'J2TEAM Community' bắt đầu bởi Trần Tuấn Trường, 11/11/20.

  1. tầm tháng trước có 1 post về những game để học code đơn giản, có ai tag lại cho mình với tìm chẳng ra
     
  2. em nhai thắng cố trên lào cai được đúng 1 miếng rồi bỏ cả đĩa luôn .-.
     
  3. Long Trí vl ông, nói như này còn ai dám phản biện nữa =)))
     
  4. Văn Trần Căn bản giòi không mang mầm bệnh như cha mẹ của nó đâu. Nhưng giòi thể hiện một phần nào đấy trong quá trình làm không đảm bảo vệ sinh.
     
  5. Mỗi nơi 1 văn hoá, làm gì có văn hoá này thượng đẳng hơn văn kia. Việt Nam cũng có món pịa dê pịa trâu thì sao? Bắc âu có thịt cá mập thối, Italy có phô mai giòi, Ấn đụ 1 tay bốc cơm 1 tay bốc Tung của ăn não khỉ sống,...
     
  6. Lê Văn An đã chín r đấy bác, e được nghe quy trình ngâm rượu thì rượu đầu ngâm sẽ thanh tẩy bên ngoài sau đó đổ đi rồi mới đổ rượu ngâm vào ạ, và xác để ngâm thôi chứ không có để ăn dc
     
  7. đồng ý là mấy món ăn lên men kiểu đậu thối, mắm tôm vân vê ăn ngon thật, nhưng môi trường tạo ra món ăn đó được kiểm soát bằng muối cực mặn để ức chế vi khuẩn cũng như tránh sinh dòi. Còn ăn kiểu này khác gì mấy con kền kền không.
     
  8. nó thành hun khói á, chứ có giòi bọ vứt ngay
     
  9. Dương Toàn chuẩn chuẩn
     
  10. Huỳnh Tiến Phát biết là chín
    Nhưng nhìn con bìm bịp còn nguyên lông nhìn dị vl luôn
     
  11. Ước gì chưa nhìn thấy ảnh
     
  12. nhịp sống tây bắc phiên bản philipin
     
  13. Nói kín với nhau thôi, sang đất nước họ không dám chê bai trước mặt được
     
  14. Không lẽ bài này sai hả ta ??? Sai thì chủ thớt xoá bài đi