Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Hướng Dẫn 1 nhà thiết kế web làm gì?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Các Cách Kiếm Tiền' bắt đầu bởi DOCHIENLOI0903, 8/3/23.

 1. DOCHIENLOI0903

  DOCHIENLOI0903 Thành Viên

  10%
  30/1/23
  85
  0
  6
  Nam
  Bạn vừa sáng tạo vừa thiên về kỹ thuật? Bạn có thể muốn coi xét sự nghiệp của 1 nhà thiết kế web!

  Thiết kế web là 1 ngành đang phát triển mau chóng, vì phương tiện kỹ thuật số đã trở thành 1 phần trong cuộc sống của mọi người và mọi người dựa vào web để giao thông, thông báo, mua sắm, đời sống xã hội, v.v. Nhà thiết kế web xây dựng hoặc thiết kế lại trang web. Họ hiểu những gì cần thiết để làm cho 1 trang web tiến hành trực tiếp hiệu quả và dễ sử dụng, nhưng cũng hiểu những gì cần thiết để làm cho trang web quyến rũ về mặt thẩm mỹ đối với người dùng.

  Nhà thiết kế web làm gì?

  Công việc chính của 1 nhà thiết kế web rõ ràng là thiết kế các trang web. Tuy nhiên, có rất nhiều điều cần xem xét trong quá trình thiết kế.

  [​IMG]

  Các nhà thiết kế web tạo ra các khía cạnh trực quan của các trang web. Họ gặp gỡ khách hàng, trực tuyến hoặc trực tiếp, để có được bức tranh rõ ràng về thông điệp cần bộc lộ trên trang web. Sau khi các chi tiết được xác định, họ tạo bố cục, thiết kế và tính năng hiển thị các dịch vụ của khách hàng theo cách quyến rũ đối tượng mục tiêu.

  khía cạnh thẩm mỹ là 1 góc cạnh quan trọng và việc tuyển lựa màu sắc, phông chữ, bố cục và hình ảnh hạp sẽ tạo nên ắt cá tính của trang web. Ngoài việc xem xét các góc cạnh thẩm mỹ, khả năng sử dụng của trang web phải được ưu tiên — điều quan yếu là tạo các trang mà thị trường mục tiêu có thể dễ dàng sử dụng.

  thí dụ: 1 trang web dành cho con nít cần lôi cuốn sự chú ý của trẻ và có thể dùng màu sắc tươi sáng, phông chữ dễ đọc, nhiều hình ảnh và không quá nhiều văn bản. Điều này sẽ làm cho nó khích, tương tác và dễ hiểu. Mặt khác, 1 trang web nhắm đến các thầy thuốc sẽ truyền tải 1 giọng điệu trang nghiêm hơn, do đó sẽ có màu sắc trầm hơn, phông chữ chuyên nghiệp hơn, nhiều nội dung hơn và hình ảnh có liên can đến theme đang được bàn bạc.

  vơ các trang web, bất kể đối tượng nào, vẫn phải dễ điều hướng và thông báo được ngụy tạo theo định dạng dễ hiểu và dễ trở thành. Không nên có quá nhiều lần nhấp để trở nên vào bất kỳ phần nào của trang web.

  Bạn có hợp để trở thành 1 nhà thiết kế web?

  Các nhà thiết kế web có cá tính riêng biệt. Họ có xu hướng trở thành những cá nhân nghệ thuật, có tức thị họ sáng tạo, trực giác, mẫn cảm, rõ ràng và biểu cảm. Chúng không có cấu trúc, nguyên bản, không phù hợp và đổi mới. 1 số người trong số họ cũng dám nghĩ dám làm, tức thị họ thích xiêu dạt, tham vọng, quyết đoán, hướng ngoại, năng động, nồng nhiệt, tự tín và lạc quan.

  Điều này nghe có giống bạn không? Hãy làm bài rà soát nghề miễn phí của LCA để tìm hiểu xem nhà thiết kế web có phải là 1 trong những nghề ăn nhập nhất với bạn hay không.

  Làm bài kiểm tra miễn phí ngay Tìm hiểu thêm về bài rà soát nghề

  Nơi làm việc của 1 Nhà thiết kế web như thế nào?

  Nơi làm việc của 1 nhà thiết kế web sẽ phụ thuộc vào loại công ty cụ thể mà nhà thiết kế đang làm việc. Các công ty thiết kế web có xu hướng được điều hành bởi những người sáng tạo và thường có cách tiếp cận hiện đại đối với không gian văn phòng, thường cung cấp các văn phòng ý tưởng mở, nơi có thể san sớt ý tưởng và cảm hứng. Loại nơi làm việc này có thể có quy định về y phục giản dị. Bạn cũng có thể ưng ý làm việc tại nhà và thỉnh thoảng có thể ứng dụng giờ làm việc linh hoạt.

  Các công ty lớn hơn dựa vào sự hiện diện trên web của họ cho nhiều tiến hành trực tiếp kinh doanh của họ có thể có các nhà thiết kế web nội bộ và loại nơi làm việc này có thể sẽ truyền thống hơn 1 chút.

  Rất nhiều nhà thiết kế web làm công việc tự do và làm việc tại nhà. Văn phòng tại nhà của họ sẽ được gợi ý hoàn toàn như họ chọn, dù rằng họ có thể phải chuẩn bị đi công tác để tham mưu với khách hàng. Tùy chọn này mang lại nhiều tự do liên hệ đến giờ làm việc và địa điểm, và là 1 chọn lựa tuyệt vời.