Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

33 tỷ đô mọi ng tin đc k

Thảo luận trong 'Tiền điện tử' bắt đầu bởi Zun Zun, 27/11/21.

  1. 33 tỷ đô mọi ng tin đc k
    [​IMG]
     
    Bài viết mới
  2. Thằng mõm. Siêu chu kì cái đầu bòi
     
  3. Vậy ma đi ăn chặn 4tr$ của raca lam androp cho cộng đồng vn rôi con mở lớp dạy đâu tư cho người mới thu vai tr 1 ngui . Co cai con cc
     
  4. Si mõm chứ simon cái gì :))
     
  5. 2021 rồi còn tin thằng mõm Simon này à mấy ông. Nó toàn bốc phét để bán khóa học hoặc mở lớp thu phí, và bị bóc phốt biết bao nhiêu lần rồi.
    Ngay cả video ở trên cũng đã thấy bốc phét rồi, đến trùm cuối CZ của Binace tổng tài sản cũng chỉ có 2 tỷ $, vậy mà nó vẫn xạo loz 33 tỷ $, ảo thật đấy :)))
     
  6. Phân tích theo kiểu cao siêu đa số ko ai hiểu
     
  7. Số liệu này thì kbiet thật k nhưng e từng nchuyen vài lần với 1 ông trong team mười mấy ng của Simon, ổng cho xem 1 lệnh trade toàn vài trăm k, có lệnh gần triệu, hôm ổng mua 1 lệnh AXS giá quanh 4$ hơn 500k u luôn, mà đâu chỉ mua ở 1 giá, chưa tính số btc, eth với coin cũ các ô ý để trong ví hold chắc mỗi ng vài chục tr $ là bthuong thật. Đấy là team lớn, xong còn bao nhiêu team nhỏ
     
  8. khoá học 100 ng . mỗi ng thu phí 1000$ . rồi kêu số đấy chỉ là 1% lệnh . best mõm :))))
     
  9. Đéo hiểu bọn mày lên mạng có mang theo não ko, nó nói cái loz gì cũng tin. Nói bao nhiêu nghe bấy nhiêu. Lú vcc.
     
  10. Chanel fake rồi