Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Ấn Độ: Phạt tăng thuế bất động sản nếu không tuân thủ giờ “cai nghiện” điện thoại, TV

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Các Cách Kiếm Tiền' bắt đầu bởi darsgal05, 21/11/23.

 1. darsgal05

  darsgal05 Người bắt chuyện

  55%
  11/4/23
  1,136
  0
  36
  Nữ
  ** Làng Ấn Độ cấm tất cả các thiết bị điện tử trong 1 giờ mỗi đêm ** để khuyến khích tương tác xã hội và giúp trẻ tập trung vào các nghiên cứu

  ** Mangaon **, một ngôi làng ở Ấn Độ, đã cấm tất cả các thiết bị điện tử trong 1 giờ mỗi đêm từ 7 giờ tối đến 8:30 tối.Detox điện tử của người Viking là một phần trong nỗ lực khuyến khích tương tác xã hội và giúp trẻ em tập trung vào nghiên cứu.

  Lệnh cấm là tự nguyện, nhưng chính quyền địa phương đã nói rằng họ sẽ xem xét tăng thuế tài sản cho các gia đình liên tục bỏ qua các quy tắc.

  Raju Magdum, người đứng đầu hội đồng làng cho biết, chúng tôi mệt mỏi với những người dán mắt vào màn hình của họ mỗi đêm, Raju Magdum, người đứng đầu Hội đồng làng cho biết.Các thành viên trong gia đình don don nói chuyện với nhau, trẻ em không làm bài tập về nhà, và hàng xóm không muốn đi ra ngoài và giao lưu.

  Hầu hết các ngôi nhà ở vùng nông thôn Ấn Độ không có đủ không gian cho một phòng trẻ em riêng biệt, vì vậy cha mẹ xem TV hoặc chơi trên điện thoại của họ có thể có tác động lớn đến khả năng tập trung của trẻ em.

  Ý tưởng về việc cai nghiện điện tử lần đầu tiên được giới thiệu ở một quận lân cận vào năm ngoái.Năm ngôi làng ở q
  Ebooks here: Nếu bạn đang quan tâm đến việc sử dụng các công cụ hỗ trợ dropshipping, cheat air drop, whitelist, thì hãy tham gia Group MMO lớn nhất trên Telegram tại địa chỉ Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO và group Facebook tại địa chỉ Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
   
  Quan tâm nhiều
  Hoan Hỷ!
  Hoan Hỷ! bởi Ngọc Hiên, 28/11/23 lúc 09:43