Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Bán hóa chất Antifoam

Thảo luận trong 'Sàn Kiểng Lá' bắt đầu bởi dh3287641, 11/10/23.

 1. dh3287641

  dh3287641 Ngôi sao đang lên

  10%
  11/11/22
  253
  0
  16
  Nữ
  Tên Sản Phẩm: Hóa chất Antifoam AT100 (gốc Silicone)

  Tên Khác: Hợp chất phá bọt, chống tạo bọt

  Quy cách: 25 - 30kg/can và 200kg/phuy

  Xuất Xứ: China, Ấn Độ, Mỹ

  [​IMG]

  Ngoài quan: Dạng nhũ tương màu trắng, có mùi chua nhẹ.
  • Antifoam Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO là chất phá bọt gốc Silicone nhũ hóa, là tác nhân loại bỏ các lớp bọt được sinh ra trong quá trình sản xuất hoặc xử lý nước thải, tránh tình trạng có bọt trong sơn, mực in, giấy, ... gây ảnh hưởng đến môi trường và chất lượng sản phẩm. Bọt được sinh ra trong quá trình xử lý nước cũng gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như chất lượng nước sau khi xử lý, vì vậy cần được loại bỏ.
  • Đây là hợp chất thuộc nhóm hóa chất xử lý nước, là hoạt chất không gây hại đến môi trường hoặc sức khoẻ con người Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
   Tính Chất Của Antifoam AT100:
  - Nhũ tương màu trắng, tan hoàn toàn trong nước.

  - Có thể hoạt động trong môi trường trung tính, kiềm, axit.

  - Không độc hại khiến ảnh hưởng đến vi sinh và môi trường.

  - Không phát sinh chất thải và ô nhiễm môi trường.

  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  • Có thể hiểu rằng, hoá chất phá bọt sẽ tác động đến bề mặt cục bộ của bong bóng để khiến bong bóng vỡ. Nguồn gốc của nguyên lí này là dầu thực vật hoặc cồn cao được rắc lên bọt, khi chúng hoà tan vào chất lỏng bọt, sức căng bề mặt sẽ được giảm đáng kể. Khả năng tan trong nước của hoá chất khử bọt khá kém nên sự sụt giảm sức căng về mặt sẽ chỉ giới hạn trong diện tích của bọt, trong khi ở khu vự xung quanh dường như không có sự thay đổi.
  • Khi sức căng bề mặt giảm, bị các phân tử xung quanh kéo mạnh nên bọt sẽ bị phá vỡ.
  • Hoá chất phá bọt trong nước thải sẽ trực tiếp phá vỡ độ đàn hồi của màng chất lỏng khiến bong bóng vỡ ra. Cụ thể, khi người ta thêm chất phá bọt, các phân tử chất này sẽ khuếch tán đến bề mặt phân cách giữa chất khí và chất lỏng. Điều này sẽ cản trở chất hoạt động bề mặt vốn có tác dụng ổn định bọt và tăng độ đàn hồi của màng chất lỏng.
  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  • Trong quá trình sản xuất thường xảy ra hiện tượng bọt nổi làm sản phẩm không được láng, mịn. Chất phá bọt được sử dụng để phá bỏ lớp bọt, giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng tới thẩm mĩ.
  • Lớp bọt được sinh ra trong quá trình xử lý nước thải phải được loại bỏ, tránh gây ảnh hưởng chất lượng nước sau khi được xử lý.
  • Chất phá bọt còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất bột gỗ, bột giấy, giấy, chế tạo máy, thăm dò dầu, dầu cắt công cụ, thủy lực, sản xuất sơn, giấy...
  Quý khách liên hệ: 0766 177 877
  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
   
 2. fbc71346

  fbc71346 Người bắt chuyện

  55%
  19/4/24
  6,622
  0
  36
  Nữ
  Completely automate logins, product searches, cart management, payments, and more... #AmazonTool #NuoiAmZ #AutoluotAMZ #AZViewsPRo #AMZPumper #PhanMemNuoiAMZ #KichSellerAMZ #AutodaoCookies #Antidetect Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO