Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Bán Hóa chất Peracetic Acid (Proxitane 15:23) giá rẻ trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Thảo Luận Thể Thao' bắt đầu bởi hl3271397, 13/3/24.

 1. hl3271397

  hl3271397 Thành Viên

  10%
  4/3/24
  83
  0
  6
  Nữ
  Tên sản phẩm: Proxitane 15% , P3, Proxitane 15:23, hợp chất Peracetic Acid

  Thành phần : là chất diệt khuẩn tỷ lệ 15% Peracetic Acid (CH[sub]3[/sub]COOOH); 23% Hydrogen Peroxide (H[sub]2[/sub]O[sub]2[/sub])

  Quy cách: 30kg/can

  Xuất xứ: Thái Lan

  Ngoại quan: Dạng lỏng, mùi nồng cay

  Ứng dụng của hóa chất proxitane
  • Công dụng hóa chất Proxitane : Proxitane chuyên dùng cho việc sát khuẩn nhanh, sử dụng vệ sinh môi trường hoặc ở các giai đoạn cuối của qui trình vệ sinh đường ống thiết bị, các dụng cụ chứa trong các nhà máy bia, sữa Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO nước giải khát và các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm khác.
  • Ngoài ra Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO còn là chất diệt khuẩn tốt cho môi trường vì nó không để lại dư lượng khi sử dụng. Nên Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO được dùng thay thế cho Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO, Formalin ( formol ) cho việc sát khuẩn ao nuôi tôm. Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO 15:23 cũng có thể cắt tảo độc trong ao nuôi, phân hủy chất hữu cơ dư thừa, đồng thời cung cấp oxy cho môi trường nước ao nuôi tôm.
  • Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO được sử dụng để khử trùng nhanh cho các bề mặt dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm, đặc biệt trong ngành bia, nước giải khát, chế biến sữa, đóng hộp, đóng chai thực phẩm và rau quả, chế biến thủy hải sản thịt, đường, bánh ngọt Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO chocolate và kẹo.
  • Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMOrất hiệu quả trong việc khử trùng tất cả các loại vi sinh vật, ngay cả trong điều kiện nước lạnh. Thành phần peracetic acid trong hóa chất proxitane giúp cho sản phẩm có hiệu quả thanh trùng nhanh và sự hiện diện của Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO giúp cho sản phẩm thích ứng với việc ngâm nhúng hay bơm gội Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  Hướng dẫn sử dụng Proxitane
  • Mùi của Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO : ở nồng độ loãng sử dụng thì gần như không mùi. Tuy nhiên, hóa chất proxitane ở dạng đậm đặc có mùi rất mạnh và đặc trưng giúp cho người sử dụng có thể phân biệt ngay với các hóa chất khác.
  • Hóa chất proxitane sẽ phụ thuộc vào các yếu tố : nồng độ, nhiệt độ và các loại vi sinh cần tiêu diệt. Tuy nhiên, thông thường chúng ta sử dụng hóa chất proxitane với nồng độ 0,05%–0,3% (chủ yếu 0,2-0,5%). Nhiệt độ sử dụng hóa chất proxitane trong khoảng 5–20[sup]º[/sup]C, nếu khoảng 50ºC thì hiệu quả thanh trùng cao hơn và thời gian thanh trùng ngắn hơn. Không sử dụng hóa chất proxitane ở nhiệt độ cao hơn 50ºC.
  • Dung dịch hóa chất proxitane ở nồng độ cao có thể lưu trữ lại để tái sử dụng, tuy nhiên với điều kiện là không quá bẩn và phải bổ sung thêm hóa chất proxitane để đảm bảo nồng độ.
  • Do proxitane ở nồng độ cao có mùi rất nồng, gây cay mắt nên khi sử dụng, pha dung dịch, vận chuyển … chúng ta nên mang khẩu trang, găng tay và kính bảo hộ an toàn
  Cách bảo quản hóa chất proxitane
  • Cách bảo quản để sử dụng hóa chất proxitane : nồng độ hóa chất proxitane dễ bị sụt giảm khi để bay hơi ngoài không khí. Vì vậy, chúng ta chỉ pha loãng hóa chất proxitane khi sử dụng với liều lượng vừa đủ. Phải bảo quản hóa chất proxitane ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
  Hóa Chất Thủy Sản, Hóa Chất Nhập Khẩu, Hóa Chất Giá Tốt

  Quý khách liên hệ 0908789227 or 0766 177877

  tham khảo thêm tại: Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO