Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Bí quyết giữ cân dễ dàng và hiệu quả

Thảo luận trong 'Người Cần Bán' bắt đầu bởi vykhanh, 10/6/24.

 1. vykhanh

  vykhanh Ngôi sao đang lên

  10%
  8/6/23
  222
  0
  16
  Bí quyết giữ cân dễ dàng và hiệu quả
  Một kế hoạch ăn uống phù hợp với nhu cầu của bạn là rất quan trọng.
  Tốt hơn là nên giảm cân một cách lành mạnh, chậm mà chắc.
  Hãy tập trung vào mục tiêu của bạn và cố gắng giữ cho tâm trí luôn vui vẻ. Tham khảo thiết bị và Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO.
  Ước tính chỉ có khoảng 20% số người giảm cân duy trì được cân nặng mới của họ.
  Những ai đã từng trải qua hành trình giảm cân đều biết rằng nó là một hành trình vất vả và cần rất nhiều sự quyết tâm. Tư vấn lắt đặt Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO.
  [​IMG]
  Nhưng những ai đã từng giảm cân thành công thì lại biết một sự thật còn khó khăn hơn nhiều, đó chính là duy trì cân nặng sau khi đã giảm.
  Bộ não và cơ thể thì không thể lấy lại cân nặng đã mất nhưng sự phong phú của các loại thực phẩm giàu calo hiện nay đã khiến cho việc tăng cân trở lại quá dễ dàng.
  Sau khi giảm cân, quá trình trao đổi chất của cơ thể có thể chậm lại, khiến cơ thể đốt cháy ít calo hơn dự kiến.
  Điều này xảy ra bởi vì não cảm nhận được lượng chất béo dự trữ của cơ thể đang ở mức thấp và gửi tín hiệu đến cơ thể để dự trữ.
  Vì vậy, nếu bạn ngừng thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục rồi quay trở lại ăn những loại thực phẩm có hàm lượng calo cao và ít hoạt động thể chất, số cân nặng đã mất sẽ nhanh chóng quay về với bạn.
  Mặc dù nhiều người có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao trong khoảng thời gian nỗ lực giảm cân, nhưng không phải ai cũng có thể duy trì điều này khi đã đạt được trọng lượng mục tiêu của mình.
  Một khi không còn thấy cảm giác chiến thắng khi số cân giảm xuống, thì đó cũng chính là lúc báo động cho cân nặng của bạn.
  Theo lời khuyên của các chuyên gia, cách tốt nhất để giảm cân là tạo ra một chế độ ăn uống và tập luyện thực tế, bền vững mà bạn có thể gắn bó lâu dài.
  Các nhà nghiên cứu cho biết, có những người đàn ông thừa cân vừa phải, chỉ tập các bài tập đủ để đổ mồ hôi trong 30 phút mỗi ngày đã giảm được trung bình khoảng 3,6 kg trong vòng 3 tháng.
  Như vậy, việc tập luyện để giảm cân còn phụ thuộc vào loại bài tập, hay các yếu tố như trọng lượng ban đầu, thể trạng, sự trao đổi chất của cơ thể,...
  Duy trì hoạt động thể chất và một chế độ ăn uống cân bằng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe nói chung và góp phần vào việc duy trì mục tiêu giảm cân nói riêng.
  Bên cạnh một chế độ ăn uống lành mạnh, hoạt động thể chất vừa phải từ 30 đến 60 phút mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe và có thể giảm cân một cách bền vững. Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO tiện lợi, chính xác và bền đẹp.
   
  Quan tâm nhiều