Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Cá chiên sốt mật ong

Thảo luận trong 'NewBie ( Người Mới )' bắt đầu bởi dona55, 30/11/23.

  1. dona55

    dona55 Người bắt chuyện

    55%
    11/4/23
    2,533
    0
    36
    Nữ
    ** Cá với nước sốt mật ong **

    Cá là một loại thịt bổ dưỡng tốt cho sức khỏe vì nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như vitamin D, E, canxi, v.v ... Nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng xương mạnh hơn và có lợi cho tim và thị lực.

    Dưới đây là một công thức đơn giản cho cá rán với nước sốt mật ong mà bạn có thể thử ở nhà.

    ## Thành phần

    * 400g fillet cá không xương
    * 1 muỗng canh mật ong
    * 1 muỗng nước tương
    * 1 muỗng nước sốt hàu
    * 1 muỗng canh dầu mè
    * 1 muỗng cà phê tỏi băm
    * 1 muỗng gừng băm nhỏ
    * 1/2 muỗng tiêu đen
    * Lá rau mùi xắt nhỏ

    ## Bước

    1. Rửa sạch phi lê cá và vỗ khô.
    2. ướp cá với các thành phần sau: 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng cà phê sốt hàu, 1 thìa dầu mè, 1 muỗng cà phê tỏi băm, gừng băm, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen,lá rau mùi.Trộn đều và chà xát khắp bề mặt cá cho các miếng cá để hấp thụ các loại gia vị ướp.
    3. ướp cá trong khoảng 30 phút.
    4. Đun nóng dầu trong chảo rán trên lửa vừa.
    5. Thêm philê cá vào chảo và chiên cho đến khi vàng nâu ở tất cả các mặt.
    6. Phục vụ với gạo và bông cải xanh.
    =======================================
    **Fish with honey sauce**

    Fish is a nutritious meat that is good for health because it contains a lot
    Ebooks here: Ghé thăm Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO để có cơ hội nhận các công cụ VIP miễn phí, hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến và nhiều bí quyết kiếm tiền online hiệu quả.