Tắt Quảng Cáo [X] Đăng Nhập để ẩn Tất Cả Quảng Cáo Các bác có kinh nghiệm trong thị trường rồi trả lời giúp em. Mỗi tháng em đóng bảo hiểm 1,5tr, nếu em dùng tiền đó tích luỹ để mua coin hold thì bên nào sẽ có lợi hơn? Nên mua bảo hiểm hay là mua coin hold?
So sánh khập khiễng quá bác! Bảo hiểm ko phải dạng đầu tư sinh lời cao mà nó bảo vệ mình trc những rủi ro về sức khoẻ! Còn coin là 1 dạng đầu tư ( hoặc cờ bạc) thắng bại tại kỹ năng nha bác!
Nếu tiền đó hold coin thì đường dài coin lợi hơn. Nhưng nếu lỡ có gì ko may về sức khỏe thì bảo hiểm lợi hơn. Tùy tình hình
Quá ngon, nếu 1.5tr mà mua btc dù có đu đỉnh 2017 và với giá 20k, và mua đều từ đó đến nay thì hiện tại trung bình giá lại cũng phải nhân 10-30 lần, làm gì đến x10 x30 trong 4 năm ????. Coi video a Thuận Lâm là rõ.
Không gì bằng tư duy hiểu biết của mình ! Bạn hãy đầu tư cho mình đủ hiểu biết và kinh nghiệm bạn sẽ nhìn thấy tiền !
Muốn dc giàu có thì fai có nênfvtảng trc. Như các bác nhà giàu bảo. Cứ fai đảm bảo cs trc thì bạn fai có quỹ dự phòng 6 tháng hay 1 năm trc. Rồi muốn đầu tư j thì đàua tư