Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn BigMMO

Tham gia diễn đàn tuyệt vời này và bắt đầu thảo luận về những gì bạn thích.

Cần mua 1 lượng truy cập web thường xuyên vào các buổi chiều

Thảo luận trong 'Dịch Vụ BigMMO' bắt đầu bởi hangnb, 22/3/18.

 1. hangnb

  hangnb Thành Viên Mới

  20%
  22/3/18
  2
  0
  1
  Nam
  Mình có nhu cầu cần mua 1 lượng truy cập web thường xuyên vào các buổi chiều, từ 12h đến 17h , đẩy vào website của mình.

  Lượng truy cập không hạn chế. chỉ tính với các truy cập online tối thiểu 30s trở lên. Mong muốn truy cập tối thiểu khoảng 10k / buỏi và tối thiểu 300 user online cùng lúc liên tục.

  Cách tính thu nhập:

  + Căn cứ theo số liệu của google analytics, mỗi người có 1 id riêng để view đối soát thu nhập.
  + 50d / truy cập , online từ 30s -> 60s
  + 100d/truy cập: online từ 60s trở lên

  Bạn nào có liên hệ mình số đt: 0928301158
  hoặc nhắn tin FB: Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Ngôi sao đang lên

  30%
  26/10/17
  434
  1
  18
  Nam
  Hiện tại cồn thạch, cồn khô được tiêu thụ phổ biến so với bình gas mini trong các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này