Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn BigMMO

Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google.
Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất.

Share Chia sẻ công cụ share livetream tự động trên facebook

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Facebook' bắt đầu bởi manhdung1102, 17/9/20.

 1. manhdung1102

  manhdung1102 Thành Viên

  10%
  2/8/20
  26
  0
  6
  Nam
  Livestream hiện nay đang là một trong kênh bán hàng online vô cùng hiệu quả, và được nhiều nhà kinh doanh tin dùng. Livestream trở thành một hình thức bán hàng được nhiều người ưa chuộng bởi sự tương tác nhanh, hiệu quả và tạo sự tin cậy với khách hàng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên thời gian gần đây việc chia sẻ livestream đến các group khách hàng mục tiêu bị nhiều hạn chế do thuật toán facebook và thói quen người dùng thay đổi.

  Khách hàng vào xem livestream ko còn thói quen chia sẻ livestream nhận quà nữa, dẫn đến việc livetream của bạn không còn tiếp cận nhiều nhóm khách hàng muốn mua hàng.

  Facebook thường xuyên thay đổi thuật toán cho nên livetream theo cách làm cũ sẽ không còn được tương tác, nhiều mắt xem livetream như trước nữa. Việc nuôi nick facebook để seeding hoặc dùng để share livetream vào các group ngày càng trở nên khó khăn.

  Hiểu được điều đó phần mềm chia sẻ livetream tự động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ livetream tiếp cận hàng nghìn hội nhóm khách hàng mục tiêu, tương tác seeding, tăng view tăng mắt…

  Ninja share livestream phần mềm chia sẻ livestream hiệu quả với tính năng.

  Tìm kiếm và tham gia các hội nhóm khách hàng mục tiêu.

  - Chỉ cần cài đặt tính năng, phần mềm sẽ tự động tham gia những hội nhóm share livetream theo tệp UID.

  - Tự động tìm kiếm và tham gia hội nhóm theo từ khóa.  Tự động chia sẻ livestream đến các hội nhóm.
  - với tính năng siêu việt phần mềm sử dụng dàn nick nuôi sẵn để chia sẻ livetream của bạn lên hàng trăm đến hàng nghìn hội nhóm khách hàng mục tiêu, tương tác cao.

  - Tự động khánh spam, kiểm soát được số lượng share mong muốn, lựa trọn được những hội nhóm có thanh viên nhiều để share…

  Tự động tăng mắt livestream
  - giúp bài live của bạn thu hút người xem hơn khi có nhiều mắt xem livetream.

  - Tạo độ tin cậy cao với khách hàng, nâng cao thương hiệu sản phẩm.

  [​IMG]


  Tự động seeding bài livestream, bài viết.
  - giúp cho bài live của mình được uptop lên đầu nhóm giúp tiếp cận được khách hàng mới, seeding những comment tích cực tạo độ uy tín, niềm tin cho khách trên livestream.

  [​IMG]

  Với các tính năng như trên phần mềm sẽ giúp các chủ shop đang kinh doanh online tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong các group facebook. Giúp công việc bán hàng online trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn và tiết kiệm chi phí nhân sự và marketing.


  Liên hệ : Mr Dũng 0889.922.600 ( call/ zalo ) tư vấn hỗ trợ miễn phí.
   
 2. erinangel2806

  erinangel2806 Thành Viên

  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO nghe được đấy cái này có giao hàng tận nơi không nhỉ để em làm một cái
   
 3. vtnghuong

  vtnghuong Thành Viên Mới

  20%
  26/10/19
  9
  0
  1
  Nữ
  Cộng đồng mạng bây giờ đang tìm kiếm nhiều về vấn đề Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đồng thời tích lũy những thông tin có ích cho bản thân mình. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy nhiên phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Ngoài cung cấp những kiến thức bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO điều trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp người bị bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật
   

Chia sẻ trang này