Tắt Quảng Cáo [X] Đăng Nhập để ẩn Tất Cả Quảng Cáo Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Đứng trước sự đa dạng của các loại kẹo dẻo, bạn có thể phân vân ít nhiều trước khi đưa ra lựa chọn. Với một số người dùng, họ thường tìm thấy sản phẩm mình cần qua giới thiệu hoặc tự mình trải nghiệm dần từng sản phẩm. Để rút ngắn thời gian đắn đo, bạn cũng có thể đọc và áp dụng các mẹo chọn kẹo dưới đây. Tùy vào công thức chế biến mà mỗi loại kẹo dẻo lại có độ dai, vị ngọt và mùi hương riêng biệt. Khi chọn mua, bạn nên cân nhắc sở thích ăn kẹo của đối tượng sử dụng. Sau đó, việc cần làm chỉ là xem xét loại kẹo mình chọn có đáp ứng được các tiêu chí ấy không. Chọn kẹo dẻo cho trẻ em: Bạn nên ưu tiên chọn các loại kẹo có kết cấu mềm, độ dai vừa phải. Nếu chọn kẹo quá dai thì bé có thể không thích ăn vì nhai quá nhiều. Hương vị kẹo trái cây thơm ngọt và hình dáng kẹo bắt mắt cũng sẽ thu hút trẻ hơn. Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Nếu Bạn Thích Vị Đắng, Hãy Chọn 70% Cacao Trở Lên Sau khi chú ý đến nguyên liệu sản xuất cacao, điều tiếp theo bạn cần chú ý là hàm lượng cacao trên nhãn sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm mà hàm lượng cacao được quy định cụ thể khác nhau. Ví dụ thanh socola có thể có 30% hoặc 40% cacao, trong khi các sản phẩm bánh socola hay kẹo socola có hàm lượng thấp hơn 30% cacao. Nếu thanh socola của bạn có tới 70% hàm lượng cacao thì vị sẽ khá đắng. Nếu bạn nào thích thử vị đắng thì đây là lựa chọn thích hợp. Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Nên ăn socola đen loài nào tốt nhất vì trên thế giới có rất nhiều loại khác nhau? Và không phải loại nào cũng mang những lợi ích tốt nhất cho bạn. Tỷ lệ phần trăm cacao được ghi trên bao bì sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm của socola đen đó. Belvie Chocolate sẽ cùng bạn tìm hiểu sự khác nhau giữa các loại socola và tìm hiểu xem loại nào giàu dinh dưỡng là như thế nào. Để dễ hiểu socola đen loại nào tốt nhất bạn có thể tham khảo, phần trăm cacao được ghi trên thanh socola đen. Số liệu đó sẽ cho biết lượng sản phẩm hạt cacao thực sự chứa trong thanh. Sản phẩm là thành phần chủ yếu socola (chocolate liquor), từ dùng để chỉ sự kết hợp của ca cao rắn (bột cacao nghiền) và bơ cacao (chất béo tự nhiên trong hạt cacao). Bơ cacao bổ sung thường được thêm vào để làm cho socola đen trở nên mềm mịn hơn hoặc để tăng hương vị. Ví dụ: Bạn có một thanh socola đen 80% cacao, thì 80% thanh đó được tạo thành từ sự phối hợp bơ cacao; với 20% còn lại là chất làm đầy – chủ yếu là đường mía. Liên hệ với shop: Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO SĐT: 0969173871