Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Chủ tịch Samsung Foundry: 5 năm nữa Samsung sẽ qua mặt được TSMC

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Các Cách Kiếm Tiền' bắt đầu bởi darsgal05, 21/11/23.

 1. darsgal05

  darsgal05 Người bắt chuyện

  55%
  11/4/23
  1,138
  0
  36
  Nữ
  Samsung tự tin vượt qua TSMC sau 5 năm với quy trình 2NM ** Samsung tự tin vượt qua TSMC sau 5 năm với quy trình 2NM **

  Samsung Foundry, bộ phận đúc bán dẫn của Samsung Electronics, tự tin rằng họ sẽ có thể vượt qua TSMC sau 5 năm với quy trình 2nm.

  Phát biểu tại một hội thảo gần đây tại Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST), Tiến sĩ Choi Si-Young, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Samsung Foundry, nói rằng quy trình 2NM của công ty sẽ tiến bộ hơn so với quy trình 3NM của TSMC.

  Tiến sĩ Choi cũng thừa nhận rằng Samsung hiện đang đứng sau TSMC về công nghệ quy trình, nhưng ông tin rằng công ty sẽ có thể bắt kịp sau 5 năm.

  TSMC hiện đang ở phía trước chúng tôi về công nghệ quy trình, nhưng chúng tôi sẽ bắt kịp trong 5 năm, Tiến sĩ Choi nói.Quá trình 2nm của chúng tôi sẽ cao hơn so với quy trình 3NM của TSMC.

  Tiến sĩ Choi cũng nói rằng quy trình 2NM của Samsung sẽ tiết kiệm năng lượng hơn và có hiệu suất cao hơn so với quy trình 3NM của TSMC.

  Samsung hiện là xưởng đúc bán dẫn lớn thứ hai trên thế giới, sau TSMC.Công ty hy vọng sẽ vượt qua TSMC trong vài năm tới bằng cách đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển.

  Ngoài quy trình 2nm, Samsung cũng đang
  Download now: Tải về miễn phí bộ công cụ change info PC, Full tool của Antidetect+ Sưu tầm, AntiOS, FontFingerprint Antidetect browser Gologin và các phần mềm khác phục vụ dropshoping, cheat air drop, whitelist khi tham gia group Facebook Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO và Telegram Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
   
  Quan tâm nhiều
  Hoan Hỷ!
  Hoan Hỷ! bởi Ngọc Hiên, 28/11/23 lúc 09:43