Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.