Tắt Quảng Cáo [X] Đăng Nhập để ẩn Tất Cả Quảng Cáo Có bác nào sử dụng điện gió để chạy trâu chưa nhỉ. Bác nào có mô hình điện gió cho mình tham khảo, công suất khoảng 50Kw/h.
50kw thì đầu tư mất vài tỏi rồi, nhà ngay biển còn chưa dám nghĩ đến, năng lượng mặt trời khả thi hơn b ơi
nếu bác có sẵn thì đầu tư thêm để nâng cao hiệu quả cũng như lợi ích thì mình nghĩ ok, còn đầu tư từ a đến z chỉ để đào coin mình nghĩ khá là mạo hiểm.
Khó lắm bác, vùng điện gió phải bắt buộc có độ gió từ 5m/s trở lên, cái thứ 2 là độ cao của cột điện gió phải tầm 70-100m mới có hiệu quả phát điện
Đâu tư điện gió và điện mặt trời phải tính dài hạn. Có thể 5-7 năm bạn mới hoàn vốn. Tuổi thọ của thiết bị lên đến 20-25 năm ấy.
Mình có lắp đặt hệ thống điện mặt trời, trc dùng cho gđ và dùng cho chạy trâu cày. Nói chung cũng đỡ nhiều. Nhưng có giá điện sản xuất mà lắp điện mặt trời nữa thì rất giảm chi phí. Hiện tại điện lực không cho hòa lưới điện nên bạn nào muốn lắp thì chỉ lắp hệ độc lập hoặc lắp hybrid thôi.
Cứ 100tr lại đẻ thêm 1 dàn. Doanh thu của dàn mới hằng tháng dư tiền trả điện. Thay vì đầu tư điện lại thêm trâu cho nó nhàn
tiền lãi eth hiện gấp khoảng 6-7 lần giá điện . lấy lãi trả điện sẽ dư ra thêm 1 khoản card . card cào lời hơn điện . tập trung vào card thôi bạn