Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google.
Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất.

Công ty Máy đóng gói Hoàng Phương Minh lắp đặt hệ thống làm mát của Quạt Nhật 2T 10/2022

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Rao Vặt' bắt đầu bởi DT decor, 12/11/22.

 1. DT decor

  DT decor Ngôi sao đang lên

  10%
  6/7/22
  188
  0
  16
  Công ty Máy đóng gói Hoàng Phương Minh lắp đặt hệ thống làm mát của Quạt Nhật 2T 10/2022
  Nhằm nâng cao năng suất lao động cho công nhân, lãnh đạo Công ty Máy đóng gói Hoàng Phương Minh đã triển khai lắp đặt hệ thống làm mát của Quạt Nhật 2T trong tháng 10/2022.

  1. Giới thiệu công ty TNHH Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  [​IMG]
  • Ra đời dựa trên sứ mệnh mang đến sản phẩm máy móc hỗ trợ trong quá trình sản xuất và phân phối, Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Phương tự hào là đơn vị chuyên thiết kế chế tạo máy đóng gói, thiết bị dây chuyền sản xuất thực phẩm theo đơn hàng…uy tín Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO khu vực TP HCM.
  • Được thành lập năm 2006, Với sự phấn đấu của nội lực, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Công Ty TNHH Hoàng Minh Phương không ngừng phát triển và lớn mạnh. Đã và đang cung cấp ra thị trường những dòng máy phải kể đến như:
  2. Các sản phẩm chính của công ty máy đóng gói Hoàng Phương Minh:
  2.1. Máy đóng gói bánh, kẹo:
  • Những chi tiết lắp ráp máy đóng gói kẹo được lựa chọn kĩ càng và nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về công nghệ như. Đức, Mỹ, Nhật Bản nên chất lượng luôn được đảm bảo ở mức tối ưu.
  • Phần thân máy được chế tạo từ thép không rỉ, máy được điều khiển bằng PLC và màn hình cãm ứng.
  • Máy đóng gói kẹo giúp cho quy trình định lượng và vô gói bánh kẹo diễn ra nhịp nhàng, nhanh chóng. Giúp đảm bảo được thành phẩm cũng như quy cách đóng gói đồng đều nhất có thể.
  2.2. Máy đóng gói nông sản, hạt, bột, nước, trà, café:
  • Loại máy này được phát triển trên nguyên lí hoạt động của các loại máy đóng gói tự động khác. Với quy trình hoàn toàn khép kín, điều khiển dễ dàng và đem lại năng suất cao trong quá trình sử dụng.
  • Khi sử dụng máy đóng gói dạng hạt, chất lượng của sản phẩm được giữ lại nguyên vẹn, an toàn và hợp vệ sinh. Cơ chế hoạt động của máy cực đơn giản, cung cấp nguyên liệu, cài đặt theo ý muốn, sau đó vận hành.
  2.3. Máy sản xuất khăn lạnh, làm khăn lạnh:
  • Máy này có cấu trúc đẹp, tốc độ nhanh, vận hành ổn định và đáng tin cậy. Quy trình vận hành dễ điều khiển. Máy được điều khiển bằng PLC, động cơ servo.
  • Vị trí cắt dán rất chính xác, nhiệt độ của bộ phận dán được điều khiển riêng biệt, máy thích hợp cho dán nhiều loại bao bì đóng gói, tạo ra đường dán đẹp.
  • Với sự điều khiển tốc độ liên tục bằng biến tần nên không sảy ra sự ngắt quãng trong khi chạy.
  3. Sứ mệnh công ty máy đóng gói Hoàng Phương Minh
  • Bên cạnh đó, công ty đóng gói Hoàng Phương Minh còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại vào sản xuất, nên chúng tôi còn nhận nâng cấp, thay thế, sửa chữa, chuyển đổi công năng máy đóng gói, thiết bị dây chuyền sản xuất thực phẩm, dây chuyền sản xuất khẩu trang không do công ty thiết kế, chế tạo và cung cấp các thiết bị, linh – phụ kiện thay thế 100% đạt chuẩn chất lượng, cho năng suất cao, chế độ hoạt động linh hoạt và bền bỉ với thời gian.
  • Công Ty TNHH Hoàng Phương Minh luôn nỗ lực mang ra thị trường sản phẩm có tính ưu việt cao nhất. cùng với phương châm “Chất lượng hàng đầu, hậu mãi dài lâu, giá cả hợp lý”.
  • Định hướng trở thành một tổ chức chuyên thiết kế và chế tạo máy đóng gói thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.
  4.Công ty máy đóng gói Hoàng Phương Minh triển khai lắp đặt hệ thống làm mát của Quạt Nhật 2T:
  • Trong tháng 10/2022, công ty máy đóng gói Hoàng Phương Minh đã hợp tác cùng Quạt Nhật 2T để triển khai hệ thống lắp đặt hệ thống làm mát. Các sản phẩm quạt thông gió dân dụng rồi quạt hút gió nhà xưởng rồi quạt trần công suất lớn và một số mẫu mã quạt trần trang trí cao cấp đã được triển khai phục vụ cho hoạt động sản xuất và nghỉ ngơi của công nhân.
  • Mong rằng với các sản phẩm của Quạt Nhật 2T, hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty máy đóng gói Hoàng Phương Minh sẽ thuận lợi hơn. Để được trợ giúp thêm vui lòng inbox fanpage Quạt Nhật 2T để được trợ giúp.