Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Độc lạ Steam, tạo lỗ hổng trong game, lùa các pháp sư dùng lỗ hổng đó rồi trảm tất...

Thảo luận trong 'NewBie ( Người Mới )' bắt đầu bởi dona55, 20/11/23.

 1. dona55

  dona55 Người bắt chuyện

  55%
  11/4/23
  1,276
  0
  36
  Nữ
  ** Van đóng một kẽ hở trong DOTA 2, cấm tài khoản 40K **

  Valve gần đây đã thông báo rằng họ đã cấm các tài khoản 40k đang sử dụng kẽ hở trong DOTA 2. Lỗ hổng cho phép người chơi đạt được lợi thế không công bằng trong trò chơi.

  Valve cố tình để lại kẽ hở trong vài tuần để bắt càng nhiều kẻ gian lận càng tốt.Đây là một cách thông minh để ngăn chặn những kẻ lừa đảo sử dụng khai thác trong tương lai.

  Việc sử dụng phần mềm của bên thứ ba để khai thác các lỗ hổng trong DOTA 2 được coi là gian lận và bị trừng phạt bởi lệnh cấm.

  #Valve #dota2 #Cheater
  =======================================
  **Valve closes a loophole in Dota 2, bans 40k accounts**

  Valve recently announced that they have banned 40k accounts that were using a loophole in Dota 2. The loophole allowed players to gain an unfair advantage in the game.

  Valve intentionally left the loophole open for a few weeks in order to catch as many cheaters as possible. This is a clever way to deter cheaters from using exploits in the future.

  The use of third-party software to exploit loopholes in Dota 2 is considered cheating and is punishable by a ban.

  #Valve #Dota2 #Cheaters
  Ebooks here: Nâng cao hiệu quả tương tác mạng xã hội, cheat airdrop và whitelist miễn phí bằng cách tham gia vào cộng đồng tại Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO và trang Facebook Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO