Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn BigMMO

Tham gia diễn đàn tuyệt vời này và bắt đầu thảo luận về những gì bạn thích.

Dự án ICO PinCoin (Dubai) - Cơ hội giúp bạn kiếm nhiều triệu USD ăn tết...

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền Với Coin' bắt đầu bởi Selena Anh, 7/12/17.

 1. Dự án ICO PinCoin (Dubai) - Cơ hội giúp bạn kiếm nhiều triệu USD ăn tết Nguyên Đán năm nay - Cơ hội x100 - x1000 tài sản trong 3 tháng.
  (Có hệ thống Lending đời mới 2018 gọi là Sharing Economy)
  - Bạn muốn mua 1 căn hộ hạng sang mới hay 1 chiếc xe ô tô đắt tiền mới để cùng gia đình đón tết? -> Bạn cần phải biết đến ICO PinCoin (y)
  Chúng ta đã cùng nhau thắng rất nhiều dự án Coin như Bitconnect + FirstCoin + Regal Coin + Davor Coin, Hextracoin .... NHƯNG ........
  -> Tất cả những cái đó sẽ không thấm vào đâu - chỉ là hạt cát so với dự án PinCoin (Dubai) này. Tôi tin chắc là như vậy ;)
  - Dự án này vừa mới ra mắt và thậm chí là còn chưa bán Pre ICO (giá đăng ký mua sớm cực rẻ).
  -> LƯU Ý: (2 tuần nữa sẽ bán Pre ICO)
  1. Dự án này bạn không thể đăng ký trực tiếp trên web được mà bắt buộc phải đăng ký qua link 1 Người Giới Thiệu thì mới đăng ký tài khoản được.
  2. Dự án PinCoin (Dubai) này là hệ thống nhị phân cân nhánh nên ai đăng ký trước và được kích hoạt trước người đó sẽ được xếp chỗ trước :)
  2. Sau khi bạn đăng ký xong thì bạn chờ người giới thiệu Kích Hoạt Tài Khoản và xếp cây hệ thống (Xếp chỗ) cho bạn thì bạn mới có thể dùng được tài khoản đó (giống RegalCoin cũng vậy) - Nếu không thì cũng không dùng được đâu..... CHO NÊN ........ hãy làm theo đúng quy trình nhé.
  - Hãy làm Đúng và Đủ từng bước hướng dẫn dưới đây để Đăng Ký và được Kích Hoạt tài khoản để xếp hàng chờ mua PRE ICO với giá rẻ nhé - dự đoán giá lên sàn sẽ ít nhất X100 và sau X1000 lần giá mua Pre ICO

  - Tắt phần mềm VietKey đi (không sẽ bị lỗi) sau đó bấm vào Link dưới đây để đăng ký: Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  - Vào Email và bấm vào Link kích hoạt tài khoản nhé.
  Tôi nghĩ anh em cũng nên đk mua thêm con pin này , nó cũng cùng chung mấy anh em Au đã có sẵn 150.000 thành viên, nên rất dễ thành công
   

Chia sẻ trang này