Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Du lịch Bỉ hè giá rẻ bạn nhất định phải ghé đến Atonium

Thảo luận trong 'Dịch Vụ BigMMO' bắt đầu bởi kimchi1981, 4/4/25.

  1. kimchi1981

    kimchi1981 Người bắt chuyện

    55%
    19/8/22
    1,576
    0
    36
    Nam
    Nếu như Anh nổi tiếng với tháp đồng hồ Big Ben, Pháp là tháp Eiffel thì đi tour Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO bạn nhất định phải ghé đến Atonium. Công trình kiến trúc này được xây dựng theo mô hình nguyên tử với 9 quả cầu rỗng có đường kính đến 18m. Các quả cầu này được nối với nhau bởi những ống trụ có cầu thang bên trong để khách du lịch Bỉ có thể đi lại, tham quan công trình cũng như nhìn ngắm phong cảnh thủ đô Brussels tuyệt đẹp từ trên đây
    Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
    Quảng trường lớn (Grand Place) Quảng trường này tọa lạc ngay tại trung tâm Brussels với diện tích khoảng 20 nghìn mét vuông. Nó được xây dựng từ tận thế kỷ 16 và được công nhận là một trong các quảng trường đẹp nhất hành tinh mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Dù thời gian trôi qua với nhiều biến động, chiến tranh nhưng quảng trường này hầu như không bị ảnh hưởng gì.
    Cung điện Justice (Palais de Justice) Đây cũng là một trong những điểm đến của Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO bạn không nên bỏ lỡ. Nơi đây luôn là một sự ngưỡng mộ to lớn đối với ai từng ghé thăm và tham quan cung điện một lần. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi các mái vòm to lớn, những trụ cột khổng lồ hay các phiến đá hoa cương được cham trổ vô cùng tinh tế, sắc nét và đầy nghệ thuật. Đứng từ trên mái vòm, bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Brussels một cách trọn vẹn mà không lo ngại công trình kiến trúc nào khác che khuất tầm nhìn.
    Tuy diện tích khá nhỏ nhưng Bỉ có đến hơn 3000 lâu đài khác nhau. Thực tế, chỉ có 300 lâu đài được mở cửa để khách Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO tham quan mà thôi. Trong số đó, lâu đài Gravensteen là ấn tượng nhất khi được xây toàn bộ bằng đá xám và gần như giữ nguyên thiết kế xung quanh. Bước chân vào lâu đài, bạn sẽ thấy rất nhiều áo giáp, binh khí, tranh, dụng cụ hành hình… có chút hơi âm u, đáng sợ nhưng cũng rất thú vị khi tìm hiểu.
    CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
    Trụ sở chính: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
    Chi nhánh Hà Nội: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Điện thoại: 028 73056789 | Hotline: 1900 1177
    Website: dulichviet.com.vn
    Email: [email protected]

    Quý khách muốn du lịch Hè Bỉ hãy truy cập: Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO