Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

EOS đang có tin xấu nha, bạn nào giữ thì nên cân nhắc, mình thấy có rất...

Thảo luận trong 'Tiền điện tử' bắt đầu bởi Jacky Nguyễn, 11/9/21.

  1. Sợ quá múc vài chuc k$ cho đỡ sợ
     
  2. Rồi 1 thời gian sau lại có bài đăng hối tiếc khi xả EOS ở giá 4.5. Giá như, ước gì, nếu các thể loại.

    Chơi trong thị trường Crypto này, tin Xấu là mua vào, tốt thì bán ra.

    Nhưng tiếc là đa số toàn tin xấu bán ra, tin tốt mua vào ở giá cao. Vậy nên mới có một thế hệ Fomo, đu đỉnh.
     
  3. chuyển con khác ăn nhanh hơn sau vài thắng quay lại sau ôm còn nay giảm vốn quá lâu ko có vốn quay vòng
     
  4. Tin xấu để gom hàng, tin tốt để xả hàng, quy luật lâu nay trong thị trường tài chính vậy mà vẫn có nhiều người ko tiếp thu được.
     
  5. già cỗi hết thời thì tự down để lớp trẻ lên
     
  6. "EOS nó tuyên bố là làm xong rồi, cho nên sẽ k còn update nào lớn hết. Founder thì bỏ dự án từ đầu năm 2021.

    Không có bất kỳ tin tức nào liên quan đến hoạt động, hay marketing, ngoài việc Block.one rót tiền lập sàn Bullish (cái này được cho là không liên quan đến EOS)

    Tin hành lang là hiện phần lớn các pool operator đã bỏ staking eos luôn, nghe đồn giờ còn không đủ 21 node, eos đã remove kết nối với các trang theo dõi staking độc lập, kêu là do lỗi api, nhưng việc này từ tháng 5 luôn rồi, mà k thấy fix. => thông tin này mình không có cách nào xác thực được.

    Số lượng ví còn hoạt động chỉ còn 5% so với đỉnh điểm, lượng giao dịch trên mạng lưới cũng thấp còn tầm đó.

    EOS vốn được sử dụng cho các game cơ bản, về sau này phần lớn các game đã dịch chuyển qua WAX.

    Gần đây EOS thì dính tới vụ lùm xùm ICO năm 2017.

    Các nhà phát triển làm việc trên nền tảng EOS đã giảm hơn 85% so với một năm trước, theo một báo cáo nghiên cứu mới từ Outlier Ventures. Kết quả là, các bản cập nhật mã được theo dõi trên Github đã giảm tới 94% đối với giao thức bị giám sát trong cùng một khoảng thời gian. Hơn nữa, như Decrypt đã báo cáo vào tháng 4, hoạt động dapp EOS giảm 70% so với năm ngoái.

    P/s: Thông tin của đàn anh mình đã reasearch. Anh em đang giữ danh mục EOS tìm hiểu, research lại để xác thực thông tin & cân đối lại danh mục đầu tư nếu cần nhé.

    P/s: Cộng đồng EOS vẫn còn, sự fomo của nhà đầu tư vẫn có, nó có thể tăng giá nhưng mình thiết nghĩ rất nhiều con ngon khác, thì mình nên dịch chuyển chọn con đang làm việc ôm cho an tâm nhé. Cơ hội để nó đi đường dài và phát triển hơn so với các crypto khác tỉ lệ thấp hơn "
     
  7. Cảm ơn bạn đã lo cho gia đình chúng tôi. Bạn té dùm e cái.
     
  8. EOS giờ dự án chết lâm sàn rồi, mua nguy hiểm lắm
     
  9. Dot thì được, chứ Link scam là rõ rồi, :))
     
  10. Có bao nhiêu all in kiểu gì mùa coin sau cũng tăng thôi
     
  11. con nao co tin xấu là sắp bay tung nóc
     
  12. Mình ôm thêm rồi
     
  13. Bê nguyên xi của ông Huy Crypto :)))
     
  14. Định short hay gì mà kiu ta bán tháo vậy ?
     
  15. Eos chả làm sao cả :)) coin tốp tăng hết