Trúk Văn Trần tuỳ quan niệm thôi. Thầy mình kể ở các nước châu Âu phomai càng thối càng giòi thì càng tốt và chỉ mang ra mời khách quý
Về nguyên lý thì nó chính là bị hư rồi. Tôi nghĩ chưa chắc ngta thấy nó ngon. Chẳng qua muốn dát vàng lên mặt kiểu "chỗ tôi cũng có cái đặc sản nhé". ))
Trần Phúc Hoàng Gia tiết canh có chanh vào nó khử kha khá rồi. Cái này cả 1 lũ dòi vào mồm thử xem cái nào ghê hơn
Trần Hải Linh thực ra do mình là ng Việt nên cảm thấy bth thoi chứ vs ng nước ngoài thì vài giọt chanh có là gì đâu )) nói chung tùy vùng văn hóa, món nào cũng ghê như nhau
Ở đâu cũng có bản sắc riêng của họ, các cụ không ăn được thì cũng không nên kêu nó "kinh tởm" này nọ. Việt Nam mình có nước mắm, mắm tôm các thứ cũng là sản phẩm của phân huỷ xác động vật đó thôi? Rồi tiết canh, trứng vịt lộn các thứ
Một lời khuyên chân thành , đừng nhìn nó , đừng muốn thử nó , đừng tìm hiểu về nó ,Nhìn một lần t bị ám ảnh đến mấy tháng k dám ăn thịt!