Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

# ***Etag Philippines*** Etag làm từ thịt lợn truyền thống được phơi khô...

Thảo luận trong 'J2TEAM Community' bắt đầu bởi Trần Tuấn Trường, 11/11/20.

  1. tiết canh của VN khéo còn ghê hơn món này...
     
  2. Ở Ý hay nước nào châu Âu cũng có Phô mai giòi nữa, mà giờ bị cấm rồi
     
  3. Trần Duy Trân Nước mắm bạn ăn có giòi thôi :'(
     
  4. Trúk Văn Trần tuỳ quan niệm thôi. Thầy mình kể ở các nước châu Âu phomai càng thối càng giòi thì càng tốt và chỉ mang ra mời khách quý
     
  5. làm tưởng ăn thịt trâu gác bếp ăn này thì...
     
  6. Về nguyên lý thì nó chính là bị hư rồi. Tôi nghĩ chưa chắc ngta thấy nó ngon. Chẳng qua muốn dát vàng lên mặt kiểu "chỗ tôi cũng có cái đặc sản nhé". :)))
     
  7. Hồi trc mình ở ktx cũng có món cá chiên nhân giòi
     
  8. 10 năm rồi k ăn tiết canh. :)) 8 năm rồi chưa awn thịt chó.
     
  9. Trần Phúc Hoàng Gia tiết canh có chanh vào nó khử kha khá rồi. Cái này cả 1 lũ dòi vào mồm thử xem cái nào ghê hơn
     
  10. Trần Hải Linh thực ra do mình là ng Việt nên cảm thấy bth thoi chứ vs ng nước ngoài thì vài giọt chanh có là gì đâu :))) nói chung tùy vùng văn hóa, món nào cũng ghê như nhau
     
  11. Taylor Alex ối dồi ôi cứu tôi với
     
  12. Ở đâu cũng có bản sắc riêng của họ, các cụ không ăn được thì cũng không nên kêu nó "kinh tởm" này nọ. Việt Nam mình có nước mắm, mắm tôm các thứ cũng là sản phẩm của phân huỷ xác động vật đó thôi? Rồi tiết canh, trứng vịt lộn các thứ
     
  13. tôi k thích ăn tiết canh nhưng mà tôi thà ăn tiết canh sống còn hơn là ăn cái món trên bài =))
     
  14. Một lời khuyên chân thành , đừng nhìn nó , đừng muốn thử nó , đừng tìm hiểu về nó ,Nhìn một lần t bị ám ảnh đến mấy tháng k dám ăn thịt!
     
  15. Học Sinh Chuyên Sinh nghe thôi thấy ngon
     
  16. Bỏ cơm tối nay dẫy rồi
     
  17. Vien Phan vl là tôi tôi vẫn chọn tiết canh,thịt này có dòi trông kinh đcđ