Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

# ***Etag Philippines*** Etag làm từ thịt lợn truyền thống được phơi khô...

Thảo luận trong 'J2TEAM Community' bắt đầu bởi Trần Tuấn Trường, 11/11/20.

  1. ông dám chạm vào máu chứ cái con chuột chết nó lúc nhúc giòi thì bỏ mẹ đi :))
     
  2. Đinh Minh trứng vịt lộn nghe đâu xuất xứ ở Philippines, tên là balut
     
  3. Trần Hải Linh kha khá thật à ? :)))
     
  4. Trần Phúc Hoàng Gia nhưng tiết canh ít ra nó còn tươi, còn cái này ăn khi đang phân huỷ rồi thì t chịu, nhìn thôi đã buồn nôn rồi ấy chứ =))))
     
  5. Dù sao nó vẫn hơn món Pịa chó, pịa trâu của bên mình. :))))
     
  6. Thịt chó VN còn ghê tởm hơn món này :v
     
  7. Tiết canh có gì đâu mà ghê nhỉ, tiết thì pha chung với nước lèo cũng xem như chín được hơn 50% rồi :))
     
  8. Hài lại làm nhớ đến bộ linh dị dùng thi thể người làm ra dòi như này
     
  9. Lê Thanh Tuấn chắc ng nc ngoài cũng nghĩ về mắm tôm với tiết canh như v á
     
  10. các cụ nói rồi, ăn bẩn sống lâu =))))))
     
  11. Tưởng đọc nhầm bài bên YÊU BẾP cơ
     
  12. nhưng nước mắm được tạo ra với 1 lượng lớn muối, còn cái này là phân huỷ tự nhiên mà bác
     
  13. Nước mắmm VN đều có dòi đấy mấy bạn :)) ai ăn nước mắm truyền thống đều có dòi hết đó
     
  14. Nhiều lúc ko nên áp đặt tiêu chuẩn của mình lên người khác.
    Vì nếu ăn món này, đen thì ngộ độc chết.
    nhưng nếu họ ko ăn, -> chết đói trước khi bị ngộ độc :)))
     
  15. Trung Kien Tran phải ăn thịt chó chấm tương ớt như Hàn
     
  16. Ăn bẩn sống lâu, ăn c** trâu bất tử, các cụ dạy rồi :))
     
  17. Trung Kien Tran Bạn ăn thịt chó sống hay thịt chó thối mà bảo ghê tởm hơn nhỉ ?
    À mình mấy năm rồi chưa ăn thịt chó nên..