Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

# ***Etag Philippines*** Etag làm từ thịt lợn truyền thống được phơi khô...

Thảo luận trong 'J2TEAM Community' bắt đầu bởi Trần Tuấn Trường, 11/11/20.

  1. mắm tôm
     
  2. Nói là phân non nhưng thực ra là rau trong ruột của con vật rồi lôi ra đun lên phải k bác thêm gia vị vs số loại rau
     
  3. Một lần anh chàng đi chợ về mua thịt nhưng lại bỏ quên trong giỏ cả tuần, vợ phát hiện bắt ăn cho nhớ đời đấy
     
  4. Về VN cho thịt treo gác bếp
     
  5. Nguyễn Thế Sơn thế thì bác chưa xem clip ăn "rau" trong ruột già của con vật có lẫn cả giòi r, đặc sản nhịp sống tây bắc
     
  6. nậm pịa được bày ra tô hoặc bát nhỏ khi còn nóng, ăn kèm rau sống. Đây không phải là một món dễ ăn, bởi vị đắng và mùi hương khó ngửi của nó. Mới đầu ăn, bạn sẽ cảm thấy khó nuốt bởi vị ruột, pịa, mùi của mắc khén và các loại lá đắng được cho vào, nhưng sau đó thì để lại vị ngọt, béo trong cuống họng.
    [​IMG]
     
  7. Nhat Anh Nguyen Định ôm cua vào vòng tay của tử thần hay gì ray xing boi?
     
  8. Phạm Duy Khang cứt cũng bị cấm hả b :(
     
  9. Hin Hin thịt trâu gác bếp ngon lắm chứ đùa
     
  10. Nguyễn Đình Minh Tú Làm không kỹ mới có giòi.
     
  11. Mở hủ mắm ra mà ko có dòi là mắm fake
     
  12. Hồi xưa nhà mình lắm mắm
    Bọc kĩ kín vào thì ko có dòi
     
  13. Nhat Anh Nguyen tôi chỉ muốn nói là cmt của bạn cua khét quá chứ mình thích thì mình ăn thôi ai có cấm thì làm lén.
     
  14. Trương Tấn Sang Thấy đâu đó bảo giòi giàu dinh dưỡng lắm, kể ra cũng gọi là quý thật