Tắt Quảng Cáo [X] Đăng Nhập để ẩn Tất Cả Quảng Cáo Fact: Có thể bạn không biết nhưng cái nước đỏ đỏ chảy ra mà chúng ta thường thấy lúc mua thịt về hoặc sơ chế rồi đó không phải là máu, mà là Myoglobin và nước. Myoglobin là một protein trong mô cơ liên kết với oxy để có thể sử dụng làm năng lượng. Càng nhiều Myoglobin thì vị thịt càng rõ hơn và màu càng đỏ hơn. Còn để giải thích tại sao thịt bò có vị ngon hơn thịt gà thì câu trả lời nằm ở lượng Myoglobin trong mỗi loại thịt và tỉ lệ mỡ lẫn ở trong từng thớ thịt. Tỉ lệ của gà là 0.05% còn của bò là 0.8%. Cre ảnh: Jack Mancuso Thông tin có tham khảo từ VNFoodStylist. #j2team_fact #j2team_relax
Nhận đầy đủ bộ công cụ change info PC, Antidetect+ Sưu tầm, AntiOS, FontFingerprint Antidetect browser, Gologin, và nhiều công cụ khác để phục vụ cho dropshipping, cheat air drop, whitelist khi tham gia nhóm MMO Telegram lớn nhất tại Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO ToolsKiemTrieuDoGroup và nhóm Facebook Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO ///////////////////////// Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO