Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

GAME NFT FRACTAL LẤN SÂN SANG POLYGON Fractal, một thị trường hỗ trợ việc...

Thảo luận trong 'Tiền điện tử' bắt đầu bởi Mai Nguyen, 28/1/23.

 1. GAME NFT FRACTAL LẤN SÂN SANG POLYGON
  Fractal, một thị trường hỗ trợ việc mua và tiếp thị NFT được sử dụng trong các trò chơi điện tử blockchain, đã thông báo rằng nó sẽ mở rộng sang chuỗi khối Polygon.

  Đây là nền tảng được thành lập bởi Justin Kan, người sáng lập ra mạng xã hội phát video trực tuyến cực kỳ phổ biến Twitch ở phương Tây.

  Lúc đầu, Fractal sẽ đồng hành với 30 trò chơi điện tử blockchain được xếp hạng hàng đầu của Polygon, như Aavegotchi, Derby Stars, Sunflower Land và Decentral Games. Dự án này hy vọng sẽ giúp tối đa hóa khả năng nhận dạng các trò chơi điện tử blockchain được phát triển trên Polygon, hiện đã đạt hơn 200 trò chơi.

  Đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal nhận xét: “Fractal đang dần trở thành một lĩnh vực để khám phá các trò chơi điện tử blockchain tiềm năng. Chúng tôi dự định biến năm 2023 thành năm mang trò chơi blockchain đến với công chúng.”

  Ra mắt vào cuối năm 2021, Fractal là ngành giao dịch chính và phụ cho NFT trong trò chơi chuỗi khối Solana, một số thứ mà Justin Kan coi là có triển vọng đáng kể nhưng chưa được khai thác. Tuy nhiên, khi mạng Solana biết được sự gián đoạn đáng kể vào năm 2022 do sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX và nhận thấy sự ra đi của nhiều nhiệm vụ khác, Fractal đã quyết định tăng cường hoạt động của mình để tìm kiếm các khả năng mới. Fractal khi huy động được 35 triệu đô la với sự hỗ trợ từ a16z và Animoca Brands.

  Cộng đồng Tin Tức NFT Việt Nam
  Telegram Official: [ Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  Telegram Group: [ Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  Instagram: [ Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  FB Group: [ Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  Zalo Group: [ Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO

  #Tintucnft #otxvietnam #NFTMarket #tintucNFT #NFTnew
  #BayC #bitcoin #NFTNEWS #tintucnftvietnam #otx
  #tintucbitcoin #dautu #suutamNFT #thitruongchungkhoan
  #NFTcollection #nft #nfts #nftart #nftarts #nftartist #nftartists
  #nftcollector #vietnam #nftvietnam #NFTBOOKS
  [​IMG]
   
 2. Einafets23

  Einafets23 Người bắt chuyện

  55%
  11/4/23
  1,294
  0
  36
  Nam
  Register to join a group that specializes in providing solutions for raising social media accounts, shopping, cheat airdrop , free whitelist at Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO and Facebook group: Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO |//////////////////////////// Get FREE Here ✔️✔️✔️ Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO