Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Giải pháp hạn chế lãng phí điện năng

Thảo luận trong 'Người Cần Bán' bắt đầu bởi victorianga, 10/6/24.

 1. victorianga

  victorianga Ngôi sao đang lên

  Giải pháp hạn chế lãng phí điện năng
  Hiện nay, nhiều sản phẩm tiện ích và thông minh ra đời sẽ thuận tiện rất nhiều cho sinh hoạt hàng ngày.
  Bảo trì và vệ sinh định kỳ các thiết bị điện giúp chúng hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn.
  Hãy tìm hiểu Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO, những thiết bị quen thuộc nhưng tiêu tốn nhiều năng lượng mà bạn không biết.
  Thử tính toán chi tiết xem các thiết bị công nghệ phổ biến trong gia đình làm tăng thêm tiền điện như thế nào và giải pháp hạn chế.
  Bạn chắc cũng đã có lúc “tặc lưỡi” khi không tắt hẳn các thiết bị điện như đầu DVD, modem hoặc hệ thống loa mà chỉ để chúng ở chế độ chờ do nghĩ rằng chúng chỉ sử dụng có “chút xíu” điện năng ở chế độ standby này. Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO rẻ với sản phẩm chất lượng.
  [​IMG]
  Nhưng trong ngôi nhà của chúng ta hiện nay có nhiều thiết bị thường ở chế độ stanby như thế và chúng ngốn nhiều điện hơn là bạn tưởng.
  Máy tính để bàn
  Nhiều người dùng gia đình luôn muốn máy tính ở trong tình trạng sẵn sàng sử dụng mà quên mất rằng kể cả khi ở chế độ chờ, máy vẫn cứ tiêu tốn một lượng điện năng gần bằng với khi nó hoạt động.
  Lý do là bộ nhớ, các ổ đĩa và bộ vi xử lý thực sự vẫn hoạt động.
  Các máy chơi game consonle
  Thực chất các máy chơi game hiện đại này có thể coi là những máy tính được tùy biến đặc biệt phục vụ mục đích chơi game bởi lẽ chúng có gần như đầy đủ các cấu phần giống với máy tính thông thường.
  Do đó, nếu bạn hay lũ trẻ nhà bạn không có thói quen tắt máy chơi game sau mỗi lần sử dụng, bạn sẽ tốn một khoản gần với việc quên không tắt máy tính.
  Màn hình TV Plasma hoặc LCD
  TV Plasma đã rất nổi tiếng về việc tốn điện, nó tỏa nhiệt và tiêu thụ một lượng điện năng gấp đôi so với LCD cùng cỡ.
  Đầu thu truyền hình cáp
  Các thiết bị này ngay cả khi không hoạt động vẫn tiêu tốn không ít điện năng.
  Máy tính xách tay
  Nếu máy tính xách tay của bạn hiển thị màn hình chờ với việc trình diễn ảnh khi không sử dụng, nó thậm chí còn tốn điện hơn cả khi sử dụng thực sự. Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO hợp lý hiện nay.
   
  Quan tâm nhiều