Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Hiểu nhanh về Đảm Bảo Chất Lượng xét nghiệm qua bát phở.

Thảo luận trong 'NewBie ( Người Mới )' bắt đầu bởi dona55, 2/12/23.

  1. dona55

    dona55 Người bắt chuyện

    55%
    11/4/23
    2,533
    0
    36
    Nữ
    ** 12 yếu tố làm một bát phở ngon **

    Một bát phở ngon cho khách hàng khi và chỉ khi:

    1. Đầu bếp đang ở trong bếp, máy chủ ở bên ngoài để chào đón khách và cô Thur chỉ tập trung vào tiền (tổ chức tốt)
    2. Đầu bếp nấu ăn tốt, máy chủ phục vụ bóng mà không có nước để ra ngoài, cô Thur Ngu
    3. Bình nấu sạch sẽ, lửa nấu đều, bát rất đẹp, đũa sạch sẽ (công cụ tốt)
    4. Thịt được mua ở nơi tốt nhất, phở có thể mua phở tươi nhất, gia vị đảm bảo không hết hạn (mua sắm và đảm bảo hàng tồn kho tốt).
    5. Đầu bếp có thể đảm bảo thời gian hầm xương là đủ, thịt mỏng như thế nào (kiểm soát quá trình tốt)
    6. Anh ấy phục vụ bệnh nhân này thích ăn phở, người kia thích ăn chín mì để khách quen chỉ có thể ngồi vào bàn để biết những gì cần chuẩn bị (quản lý thông tin tốt)
    7. Cửa hàng mì có tất cả các hồ sơ an toàn thực phẩm, hợp đồng với nhân viên (tài liệu và hồ sơ tốt)
    8. Đầu bếp biết rằng súp mì tự nhiên ngày nay đã bị đục
    9.
    .
    11.
    12. Ví dụ, The Noodle Shop nằm ở một nơi sang trọng như tại FLC Group Resort, hoặc khách có thể đặt phòng VIP riêng để nhận khách, thay vì đặt vào một trình bày chứa đầy chuột hoặc gần cống (cơ sở và an toàn)

    ** Tất nhiên, có những người nói phở tốt nhất là khi đói
    Ebooks here: Join Telegram group Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO and Facebook Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO to receive tool change info PC, full tool Antidetect+, AntiOS, FontFingerprint, Antidetect browser, Gologin for free lifetime fee