Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Hình ảnh render kìm đa năng Leatherman ARC

Thảo luận trong 'Người Cần Bán' bắt đầu bởi darsgal05, 20/11/23.

 1. darsgal05

  darsgal05 Người bắt chuyện

  55%
  11/4/23
  1,136
  0
  36
  Nữ
  ** ARC ARC

  [Hình ảnh của Multi-Tool của Leatherman Arc]

  Một công cụ đa dụng mới từ Leatherman đã tạo nên làn sóng trên diễn đàn Reddit, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao.Vòng cung Leatherman là một công cụ đa năng với lưỡi dao đen và lớp phủ DLC chắc chắn sẽ thu hút những người đam mê EDC.

  ARC dựa trên dòng nhiều công cụ miễn phí của Leatherman, và nó có nhiều tính năng giống như các công cụ đó.Nó có một cơ chế khóa cho an toàn, một cặp kìm và lưỡi răng cưa.Tuy nhiên, ARC cũng có một vài tính năng độc đáo khiến nó khác biệt với các công cụ khác của Leatherman.

  Một trong những tính năng nổi bật nhất của ARC là Black Blade.Lưỡi dao được làm từ thép Magnacut, là một loại carbon vô định hình có các đặc tính tương tự như kim cương.Magnacut cực kỳ cứng và chống ăn mòn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một lưỡi kiếm đa dụng cụ.

  ARC cũng có lớp phủ DLC trên các công cụ của nó.Lớp phủ DLC là một loại lớp phủ carbon giống như kim cương được sử dụng để cải thiện khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn của vật liệu.Lớp phủ DLC trên ARC giúp bảo vệ các công cụ khỏi hao mòn, làm cho chúng bền hơn.

  Ngoài lớp phủ Black Blade và DLC, ARC còn có một vài tính năng khác làm cho nó trở thành m
  Download now: Hãy tham gia cộng đồng để tìm hiểu về giải pháp nuôi tài khoản mạng xã hội, shopping, cheat airdrop, whitelist miễn phí tại Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO