Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Hướng dẫn bí quyết gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn thuần nhất

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Rao Vặt' bắt đầu bởi nascoexpress, 23/5/23.

 1. nascoexpress

  nascoexpress Ngôi sao đang lên

  10%
  20/3/22
  298
  0
  16
  Nam
  Nhờ mau chóng đưa các ứng dụng khoa học tiên tiến vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra địa chỉ giao hàng tần tiện tại Nasco Express ngày nay vô cùng đơn thuần và dễ thực hiện. Chỉ buộc phải vài thao tác đơn giản, bạn đã với thể hoàn tất tạo đơn và Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO. Nếu lần đầu dùng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra cửa hàng giao hàng tần tiện nhất cho địa chỉ của mình nhé!
  1. Giao hàng hà tằn hà tiện hay GHTK là gì?
  Giao hàng tùng tiệm (GHTK) là công ty vận chuyển thư từ, hàng hoá,... Trên toàn quốc. Với mạng lưới những bưu cục rộng khắp 63 tỉnh giấc thành, hơn 500 điểm gửi hàng và mức giá giao hàng hợp lý, Giao hàng tiết kiệm đã được vô cùng nhiều người sử dụng, đặc trưng là các liên hệ online lựa tìm để ship hàng cho khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, tỉnh thành Hà Nội, Việt Nam.
  2. Cách gửi hàng Giao hàng tần tiện như thế nào?
  - Bước thứ 1 trên giao diện áp dụng hãy tìm tượng trưng Đơn hàng và sau đó chạm vào dấu (+) bên phía bên cần màn hình để Tạo đơn.
  - Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập cửa hàng người nhận trên áp dụng GHTK tương đối đơn thuần và có thể đưa thêm một một số gợi ý về liên hệ giao hàng theo địa chỉ bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập mau chóng cửa hàng người nhận chỉ sở hữu một chạm.
  - Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn với thể lựa tậu thời kì Dự kiến lấy hàng, khoảng thời gian bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ shop của bạn.
  - Sau lúc lựa tìm thời kì Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất bây chừ gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh thực đơn này và lựa chọn khoảng thời kì giao hàng đến khách phù hợp nhất. Sau khi lựa tìm xong bạn bấm nút Tiếp theo.
  - Phần thông báo Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay lúc bạn nhập tên hàng hoá thì áp dụng sẽ đưa ra những gợi ý việc đóng gói GHTK khiến sao để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục các vật dụng hàng hóa buộc phải vận chuyển bằng đường hàng ko giúp chủ shop tham khảo khi gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.
  - Tiếp theo bạn lựa tậu người trả tầm giá ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.
  3. Lưu ý quan trọng khi gửi hàng giao hàng tiết kiệm
  - Luôn phải đóng gói hàng hóa kỹ trước lúc gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK mang luật lệ riêng về việc này cần nếu hàng hóa bị hư hỏng chủ cửa hàng sẽ bắt buộc tự chịu trách nhiệm.
  - Các đơn hàng với giá trị từ 3 triệu đến 20 triệu đồng chủ liên hệ nên đóng phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)
  - Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng hà tằn hà tiện sẽ ko nhận giao hàng.
  - Điền chuẩn xác thông báo người nhận, người gửi. Sau khi tạo đơn hàng với thể sửa thông báo chuẩn xác trên ứng dụng.
  - Sau khi đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem giai đoạn di chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng tới tay người mua thành công mà ko phát sinh lỗi.
  4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm
  Sau khi chuyển hàng đến Giao hàng hà tằn hà tiện thì bạn cần kiểm tra lộ trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng tùng tiệm nhằm xem kiện hàng đã tới nơi an toàn hoặc ko cũng như với thể cung ứng thông tin đơn hàng cho khách hàng.
  Có siêu phổ biến phương pháp tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký tài khoản và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng kiệm ước duyệt ứng dụng thì bạn có thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng hà tiện bằng bí quyết mở app và đánh dấu đơn hàng phải tra cứu.
  Trên đây là chỉ dẫn chi tiết của Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO về cách gửi hàng giao hàng tiết kiệm, phương pháp cài đặt hình thức giao hàng cũng như phương pháp quản lý di chuyển cho chủ cửa hàng online. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích và giúp bạn thực hiện những thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại ngần shop ngay đến đội ngũ viên chức của Nasco Express để được hỗ trợ và tham vấn kỹ hơn bạn nhé.