Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

 1. NguyencuongMKT

  NguyencuongMKT Thành Viên

  10%
  2/7/23
  42
  0
  6
  Nam
  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO là công cụ giúp những người làm Marketing, những người kinh doan Online trên Facebook tiết kiệm được thời gian, công sức. Các phần mềm đăng bài rất đa đạng và được tích hợp nhiều tính năng như đăng bài lên profile, đăng vào hội nhóm. Chạy tương tác nuôi nick, cập nhập các thông tin mở khóa nick Facebook. Đăng bài lên Facebook là một cách nhanh chóng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người dùng. Để đăng bài số lượng lớn lên Facebook chúng ta có thể xử dụng công cụ phần mềm.

  I. Lợi ích khi dùng hướng dẫn đăng bài tự động trên Facebook
  Giảm thiếu chi phí chạy ADS

  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thay vì ngồi hàng giờ để đăng bài, comment lên các hội nhóm thì giờ đây bạn có thể tự động hóa quy trình, bằng việc áp dụng các phần mềm nuôi nick để tự động hóa.

  [​IMG]

  Tăng khả năng tiếp cận đến một đối tượng khách hàng mới: Khi bạn đăng bài lên Facebook, với số lượng lớn bài viết của bạn có thể được chia sẻ và hiển thị trên trang cá nhân của người dùng khác, giúp bạn tiếp cận đến một đối tượng khách hàng mới.

  Tiết kiệm chi phí. Giúp bạn giảm rất nhiều chi phí khi phần mềm tự động vận hành và thao tác. Một nhân sự có thể quản lý và chăm sóc hàng trăm, hàng nghìn facebook.

  II Tính năng đăng bài tự động trên Facebook

  [​IMG]

  MKT Care là phần mềm nuôi nick quản lý nick và đăng bài số lượng lớn lên các hội nhóm, trang cá nhân.

  Ngoài tính năng đăng bài trên facebook thì MKT Care còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác như.

  [​IMG]

  III Video chi tiết hướng dẫn đăng bài tự động trên Facebook hot nhất
  Qua bài viết, phần mềm MKT đã chia sẻ. Hướng dẫn đăng bài tự động trên facebook hiệu quả, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo phần mềm đăng bài facebook. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn đọc tìm ra giải pháp hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình. Qtâm Ib mik qua Zalo 0966.134.196