Tắt Quảng Cáo [X] Đăng Nhập để ẩn Tất Cả Quảng Cáo ĐỔI ĐIỂM LẤY DATA – LƯỚT MẠNG THẢ GA Bên cạnh các sản phẩm đổi thưởng như cước sử dụng dịch vụ MobiFone, gói thoại và sms dành cho Hội viên Kết nối dài lâu, Khách hàng MobiFone có thể đổi điểm tích lũy lấy Datacode để sử dụng 3G/4G. Tham gia đổi điểm ngay để nhận về DATA CODE siêu giá trị bao gồm: Với gói đổi thưởng DC20, nhận liền 2GB mức điểm quy đổi là 500 điểm Với gói đổi thưởng DC100, nhận liền 9GB mức điểm quy đổi là 2000 điểm Với gói đổi thưởng DC200, nhận liền 18GB mức điểm quy đổi là 4000 điểm Đổi thưởng bằng cách soạn tin CHON <tên gói đổi thưởng> gửi 9237 hoặc vào app My MobiFone để đổi datacode. Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được đổi tối đa 3 code/tháng. Chương trình dành cho khách hàng là Hội viên kết nối dài lâu và khách hàng có điểm tích lũy trong tài khoản đủ để đổi thưởng Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090 (200đ/phút), để được hỗ trợ!
Có nha bác mình chỉ được đổi tối đa 3 code/tháng sản phẩm trả thưởng không được quy thành tiền mặt đâu á
Nếu bác đăng ký nhiều datacode cùng 1 thời điểm cũng sẽ không cộng dồn dung lượng hoặc thời gian sử dụng hệ thống sẽ ghi nhận theo datacode nạp sau cùng thôi nhá
Các bác muốn trở thành hội viên kim cương của Mobifone thì phải có 24.000 điểm tương đương 24 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
Bà con muốn trở thành hội viên vàng của Mobifone thì phải có 18.000 điểm tương đương 18 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
Các bạn muốn trở thành hội viên titan của Mobifone thì phải có 8.000 điểm tương đương 8 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
Các bác muốn trở thành hội viên bạc của Mobifone thì phải có 4.000 điểm tương đương 4 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
Bà con muốn trở thành hội viên đồng của Mobifone thì phải có 1.000 điểm tương đương 1 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
Các bác đủ điều kiện có thể đăng ký làm hội viên kết nối dài lâu của Mobifone tại các cửa hàng MobiFone
Bà con vào MobiFone Portal: Vào Hỗ trợ KH > Kết nối dài lâu chọn Đăng ký hội viên KNDL> Đăng nhập TK portal> Đăng ký. Thông tin đăng ký được cập nhật ngay để đăng ký làm hội viên nhé.
Các bác là hội viên kết nối dài lâu có các ưu đãi khác (tùy theo loại thẻ hội viên): Ưu tiên phục vụ miễn phí khi gọi tổng đài 18001090, quà tặng sinh nhật, có nhân viên chuyên trách hỗ trợ phục vụ tại nhà, Được tăng thêm thời gian thanh toán cước, hưởng các ưu đãi của chương trình Bông sen vàng.
Bà con muốn làm hội viên KNDL thì soạn DK gửi 9237 và làm theo hướng dẫn. Thông tin đăng ký được cập nhật ngay
Kết nối dài lâu (KNDL) là chương trình MobiFone tri ân các KH sử dụng dịch vụ của MobiFone bà con nhé.
Chương trình này thì điểm được tích lũy vào TK điểm của KH và dễ dàng chuyển thành những ưu đãi có giá trị.
My Mobifone là ứng dụng hữu ích được sử dụng quản lý chi tiêu, quản lý cước, dịch vụ Mobifone đang sử dụng, các bạn có thể biết được mình đang sử dụng các dịch vụ gì của Mobifone để có thể kiểm soát được mức độ sử dụng dịch vụ MobiFone trong tháng.
Hiện tại, ứng dụng My Mobifone đang được triển khai trên hệ điều hành Android và iOS các bạn đang sử dụng smartphone có thể làm theo hướng dẫn để tải My Mobifone