Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn BigMMO

Tham gia diễn đàn tuyệt vời này và bắt đầu thảo luận về những gì bạn thích.

 1. vuathongtin

  vuathongtin Mod Forum
  Thành viên BQT

  30%
  11/8/17
  179
  20
  18
  Nam
  MMO
  Với chương trình Affiliate của Shopee, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ khi nào bạn muốn thông qua mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của Shopee Affiliate, chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm về affiliate marketing.

  kiem-tien-shopee.png

  Affiliate marketing là gì?
  Affiliate marketing hay còn gọi là “Tiếp thị liên kết”, là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty (Shopee Vietnam), thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá (là chính các bạn) đến người tiêu dùng cuối cùng. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Shopee khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Shopee, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

  [​IMG]

  Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm các bước như sau:

  1. Tạo nội dung chia sẻ về Shopee & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

  2. Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người

  3. Khách hàng click vào link affiliate

  4. Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán

  Như vậy, với Shopee Affiliate, thật đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

  Lưu ý: để bảo vệ quyền lợi của người tham gia chương trình cũng như quyền lợi của Shopee, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về điều khoản và điều kiện hợp tác chương trình Affiliate của Shopee để hiểu rõ hơn về hệ thống affiliate Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO.

  Tham gia Shopee Vietnam Affiliate Program có mất phí không?
  Shopee sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

  Mặc dù Shopee không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho tất cả mọi người tham gia, việc am hiểu tập khách hàng, phát triển hình ảnh cá nhân cũng như duy trì đăng tải các nội dung hữu ích sẽ đóng vai trò không nhỏ trong quá trình nâng cao sức ảnh hưởng của bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

  Đồng thời, các bạn cũng có thể cùng Shopee tìm hiểu kỹ hơn các yếu tố ảnh hưởng đến doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online bền vững bằng tiếp thị liên kết.

  Ai trả tiền hoa hồng affiliate?
  Người tham dự chương trình Shopee Affiliate sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính Shopee Vietnam thanh toán. Ngoài ra, các đối tác của Shopee thông qua chương trình Affiliate còn được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo trung thực và công cụ hỗ trợ dễ sử dụng của Shopee, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

  Lợi ích tham gia chương trình affiliate của Shopee
  Là hình thức được nhiều người kinh doanh online lựa chọn, affiliate marketing nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Shopee, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay chăm sóc khách hàng. Đồng thời, Shopee tự tin rằng, chương trình tiếp thị liên kết luôn cung cấp Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO hấp dẫn nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn.

  Đừng lo lắng! Bạn vẫn có thể tham gia qua các kênh mạng xã hội, blog hoặc ứng dụng điện thoại của mình.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì xem tại Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO

  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  =======
  Xem thêm nhiều cách kiếm tiền online tại:

  App Android Cách kiếm tiền Online: Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO

  hoặc iOS: Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
   

Chia sẻ trang này