Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Lẩu Bò Nhúng Dấm - Món Ăn Thanh Mát, Đậm Đà

Thảo luận trong 'NewBie ( Người Mới )' bắt đầu bởi thucphambigmao, 30/7/24.

  1. thucphambigmao

    thucphambigmao Thành Viên

    10%
    7/6/24
    86
    0
    6
    Nam
    Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, đặc biệt phổ biến ở miền Bắc. Với vị chua thanh của dấm, vị ngọt của thịt bò và hương thơm của các loại rau sống, lẩu bò nhúng dấm không chỉ là một món ăn ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.

    Nguyên liệu chuẩn bị:
    • Thịt bò: Chọn phần bắp bò hoặc nạm để thịt mềm và ngọt.
    • Nước dùng: Nước dừa tươi, giấm gạo, đường, muối, sả, ớt, tỏi, hành tây.
    • Rau nhúng: Bắp cải, rau muống, cải xanh, tần ô, nấm, đậu phụ...
    • Bánh tráng: Bánh tráng cuốn
    • Chấm: Mắm nêm, tương ớt