Tắt Quảng Cáo [X] Đăng Nhập để ẩn Tất Cả Quảng Cáo Ưu đãi Golf dành riêng cho Hội viên MobiFone hạng VÀNG, KIM CƯƠNG Nhân dịp năm mới 2025, MobiFone gửi tới Hội viên Kết nối dài lâu nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các đối tác mới của chương trình Kết nối dài lâu, cụ thể: Giảm 500.000 đồng/ lần chơi (đã bao gồm VAT) tại tất cả các sân golf của chương trình. Mỗi Hội viên được hưởng ưu đãi 12 lần/năm. Ngoài ưu đãi chơi Golf, các Hội viên còn nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn tại các đối tác khác. Cách nhận ưu đãi: + Bước 1: Hội viên lấy e-code để hưởng ưu đãi. Mỗi e-code tương đương với 1 lần ưu đãi. Để lấy e-code Hội viên thao tác theo 2 cách: - Soạn tin nhắn LK_GOLF_Email gửi đến 9237 (dấu “_” là một khoảng trống). - Lấy e-code trên ứng dụng My MobiFone (Bấm vào nút Lấy E-code) + Bước 2: MobiFone sẽ liên hệ với Hội viên để đặt lịch chơi và hướng dẫn thủ tục hưởng ưu đãi. Thời gian áp dụng ưu đãi: Đến hết 31/12/2025. Để biết thêm chi tiết, Quý Hội viên liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ. #MobiFone #CSKH #KNDL #ƯU ĐÃI
Các bác muốn trở thành hội viên kim cương của Mobifone thì phải có 24.000 điểm tương đương 24 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
Bà con muốn trở thành hội viên vàng của Mobifone thì phải có 18.000 điểm tương đương 18 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
Các bạn muốn trở thành hội viên titan của Mobifone thì phải có 8.000 điểm tương đương 8 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
Các bác muốn trở thành hội viên bạc của Mobifone thì phải có 4.000 điểm tương đương 4 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
Bà con muốn trở thành hội viên đồng của Mobifone thì phải có 1.000 điểm tương đương 1 triệu trong 1 chu kỳ (12 tháng ) thăng hạng nhé.
Các bác đủ điều kiện có thể đăng ký làm hội viên kết nối dài lâu của Mobifone tại các cửa hàng MobiFone
Bà con vào MobiFone Portal: Vào Hỗ trợ KH > Kết nối dài lâu chọn Đăng ký hội viên KNDL> Đăng nhập TK portal> Đăng ký. Thông tin đăng ký được cập nhật ngay để đăng ký làm hội viên nhé.
Các bác là hội viên kết nối dài lâu có các ưu đãi khác (tùy theo loại thẻ hội viên): Ưu tiên phục vụ miễn phí khi gọi tổng đài 18001090, quà tặng sinh nhật, có nhân viên chuyên trách hỗ trợ phục vụ tại nhà, Được tăng thêm thời gian Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO cước, hưởng các ưu đãi của chương trình Bông sen vàng.
Bà con muốn làm hội viên KNDL thì soạn DK gửi 9237 và làm theo hướng dẫn. Thông tin đăng ký được cập nhật ngay
Kết nối dài lâu (KNDL) là chương trình MobiFone tri ân các KH sử dụng dịch vụ của MobiFone bà con nhé
Chương trình này thì điểm được tích lũy vào TK điểm của KH và dễ dàng chuyển thành những ưu đãi có giá trị.
My Mobifone là ứng dụng hữu ích được sử dụng quản lý chi tiêu, quản lý cước, dịch vụ Mobifone đang sử dụng, các bạn có thể biết được mình đang sử dụng các dịch vụ gì của Mobifone để có thể kiểm soát được mức độ sử dụng dịch vụ MobiFone trong tháng.
Hiện tại, ứng dụng My Mobifone đang được triển khai trên hệ điều hành Android và iOS các bạn đang sử dụng smartphone có thể làm theo hướng dẫn để tải My Mobifone
Ứng dụng My Mobifone có quản lý thông tin tài khoản: tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản SMS, tài khoản Data.
Ứng dụng My Mobifone có quản lý thông tin gói cước 3G Mobifone / 4G Mobifone đang dùng: Tên gói cước, data hiện hữu.