Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn BigMMO

Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google.
Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất.

Share Mua bán tiền PayPal an toàn, nhanh chóng giữa biển scam

Thảo luận trong 'Người Cần Mua' bắt đầu bởi AliPaypalViP, 26/6/18.

 1. AliPaypalViP

  AliPaypalViP Thành Viên Mới

  20%
  22/6/18
  2
  0
  1
  Nam
  #1 AliPaypalViP, 26/6/18
  Chỉnh sửa cuối: 27/6/18
  Tôi đã chập chững bước vào ngành cung cấp dịch vụ online ngót nghét đã gần 11 năm. Ai cũng biết đâu thì cũng có kẻ gian, tôi thì cũng đã kinh qua nhiều mánh khóe. Nhưng tôi phải nhận ra rằng cái gọi là “mua bán tiền PayPal” thì kinh khủng thật, tỉ lệ giao dịch ảo cao ngất ngưỡng 85-90%, bạn tin không? Chỉ cần dạo 1 vòng trên các trang dịch vụ và mạng xã hội, tìm kiếm về “mua bán tiền PayPal”, bạn sẽ thấy ngay mà.

  [​IMG]

  Như bà chị tôi đây, chỉ muốn gửi $500 cho con gái bên Mỹ, cũng chọn lọc kỹ đối tượng, trao đổi cả buổi sáng, chiều tin tưởng chuyển tiền 10.800.000đ rồi được hẹn 10 phút sau sẽ chuyển tiền PayPal vào tài khoản con gái… nhưng 1 tiếng trôi qua chẳng thấy tâm hơi đâu, tìm mọi cách liên hệ nhưng bặt vô âm tính, ngay lần đầu tiên đã bị “scam”. Không thể hiểu nổi!!

  Nhu cầu của cộng đồng thì rất cao, nhưng nơi cung cấp dịch vụ có THẬT thì chỉ chiếm 5%-10%. Thế là tôi tâm huyết và quyết tâm có 1 nơi để các cô, chú, anh, chị, bạn bè hoàn toàn yên tâm trao đổi tiền PayPal mà không phải chống chọi giữa “biển scam” như hiện nay.

  Vậy khi nào bạn cần đến tôi – AliPaypal ViP ?!!

  Bạn đang có 1 tài khoản PayPal với số tiền tích cóp từ những công sức làm việc hay đơn giản là người thân, bạn bè ở nước ngoài “tặng” bạn món quà bằng hiện kim. Vui sướng nhìn số tiền $1,000, $2,000 hay $10,000 trong tài khoản PayPal NHƯNG TRỜI ƠI!! Bạn không thể rút và sử dụng số tiền đó ở Việt Nam khi cần ư ? Vì sao vậy:

  - Tài khoản PayPal và tài khoản ngân hàng không trùng khớp
  - Thời gian rút kéo dài từ 5 ngày cho đến 3 tuần, quá lâu chăng?!
  - Tài khoản PayPal chưa được xác minh, không thể rút và bị hoàn lại PayPal, bạn phải làm lại lần 2, mất phí 2 lần và thời gian nhận tiền dài gấp 2.
  - Chi phí và tỉ giá sau khi rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng tại VN rất cao, chiếm 8%-15% tổng tiền bạn muốn rút.

  Đừng lo lắng AliPaypal ViP sẽ giúp bạn.

  AliPaypal ViP | Uy Tín - An Toàn - Nhanh Chóng - Tỷ Giá Tốt

  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  An Toàn Là Hạnh Phúc  [​IMG]

  * AliPaypal ViP sẽ NHẬN tiền từ tài khoản PayPal của bạn và TRAO cho bạn số tiền VND quy đổi tương đương mà không mất phí chuyển hay chờ đợi quá lâu. Thông tin Trao Nhận đều được thực hiện trực tiếp và xác thực 2 bên một cách minh bạch rõ ràng.

  Trong trường hợp, bạn đang có 1 tài khoản PayPal. Bạn có người thân điều trị bệnh tại nước ngoài hay con cưng hiện du học tại Mỹ, Úc, Canada, Nhật… họ đang cần gấp kinh phí từ Việt Nam của bạn NHƯNG TRỜI ƠI!! Bạn không thể gửi cho họ ngay lập tức với bao nhiêu là rào cản:

  - Chuyển bằng cách nào an toàn, hợp lý và nhanh chóng.
  - Chi phí và tỷ giá khi nộp tiền vào tài khoản ngân hàng để chuyển từ PayPal của bạn đến họ là rất cao, chiếm 12%-14% tổng tiền bạn muốn chuyển, chưa kể tới các thủ tục ngân hàng rườm rà.
  - Chi phí và tỷ giá nếu bạn chuyển bằng “dịch vụ” hay “tiệm vàng” cũng từ 10%-12%, nhưng hơn hết là gây nguy hiểm cho bản thân mình và người thân khi “phơi“ số tiền lớn ra ngoài.

  Đừng lo lắng AliPaypal ViP sẽ giúp bạn.

  AliPaypal ViP | Uy Tín - An Toàn - Nhanh Chóng - Tỷ Giá Tốt

  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  An Toàn Là Hạnh Phúc  [​IMG]

  * AliPaypal ViP sẽ TRAO tiền đến tài khoản PayPal của bạn cần ngay khi NHẬN được số tiền VND quy đổi tương đương mà không mất phí chuyển hay chờ đợi quá lâu. Thông tin Trao Nhận đều được thực hiện trực tiếp và xác thực 2 bên rõ ràng.

  Tại sao lại gửi gắm niềm tin cho AliPaypal ViP ? CHỈ 1 CHỮ “THẬT”

  Việc chuyển nhận này tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại trở nên phức tạp, gian manh, lừa lọc vì tất cả chỉ là giao dịch trong thế giới ảo.

  AliPaypal ViP cam kết chỉ giao dịch trực tiếp, giấy tờ xác thực thông tin cá nhân, giấy xác nhận giao dịch rõ ràng là thể hiện tinh thần hợp tác lâu bền và đảm bảo cho cả đôi bên. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi giao dịch, AliPaypal ViP luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

  Tài khoản PayPal là gì? Cổng thanh toán điện tử nổi tiếng toàn cầu đặt trụ sở tại San Jose, bang California, Mỹ, chuyển tiền tức thì trong vòng vài giây, chỉ cần có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể đăng ký sở hữu ngay cho mình tài khoản PayPal.

  AliPaypal ViP | Uy Tín - An Toàn - Nhanh Chóng - Tỷ Giá Tốt
  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO
  An Toàn Là Hạnh Phúc
   
  Bài viết mới
  PSD Italy, korea
  PSD Italy, korea bởi Babao, 17/3/21 lúc 13:27
  Cần mua info us,uk
  Cần mua info us,uk bởi quyetrautom, 25/7/20 lúc 21:39