Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Nhiệt độ nấu ăn an toàn cho thịt bò, thịt heo, gia cầm, hải sản,...

Thảo luận trong 'NewBie ( Người Mới )' bắt đầu bởi darsgal05, 6/12/23.

Tags:
  1. darsgal05

    darsgal05 Người bắt chuyện

    55%
    11/4/23
    2,435
    0
    36
    Nữ
    Safe.com ** Nhiệt độ nấu ăn an toàn cho thực phẩm để tránh ngộ độc thực phẩm **

    Theo FDA, có khoảng 48 triệu trường hợp ngộ độc thực phẩm mỗi năm ở Mỹ.Hầu hết mọi người thường bị ngộ độc từ nhẹ đến trung bình và hồi phục trong vài ngày, nhưng hơn 100.000 người bị ngộ độc thực phẩm cần phải nhập viện.Thậm chí có 3.000 người chết vì ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng mỗi năm ở Mỹ.Để tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bạn nên tránh ăn cá sống, nghêu sống, thịt nấu chín hoặc thực phẩm còn lại trong tủ lạnh trong hơn một giờ.

    Infographic sau đây cho chúng ta biết nhiệt độ nấu thích hợp cho nhiều loại thực phẩm khác nhau.Nhiều người thưởng thức bít tết thường được nấu ở nhiệt độ an toàn.Dưới các móc nhiệt độ này, nó được coi là một khu vực nguy hiểm cho thực phẩm và là nơi nhân lên cho vi khuẩn có hại.Cách an toàn nhất để nấu thức ăn là làm theo nhiệt độ được khuyến nghị để tránh ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng.

    ## Bốn bước để giữ an toàn thực phẩm

    1. ** Sạch sẽ: ** Thường xuyên rửa tay và bề mặt.Rửa tay trong 20 giây bằng xà phòng với nước trước, trong khi, sau khi chế biến thực phẩm và trước khi ăn để loại bỏ sự lây lan của vi trùng gây ngộ độc thực phẩm.Rửa bàn, cắt và đồ bằng nước xà
    Chi tiết tại: Visit the largest MMO group on Telegram and Facebook to download tools: https:// t.me/ToolsKiemTrieuDoGroup, Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO