Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Hướng Dẫn quét tải video ngắn đa nền tảng không logo

Thảo luận trong 'NewBie ( Người Mới )' bắt đầu bởi Tùng Lâm MKT, 15/4/24.

 1. Tùng Lâm MKT

  Tùng Lâm MKT Thành Viên Mới

  20%
  29/2/24
  26
  0
  1
  Nam
  Xu hướng người dùng các nền tảng mạng xã hội ngày càng không thích đọc mà thích nghe và xem, nội dung video ngắn dần trở lên được ưa chuộng và được sử dụng để quảng bá sản phẩm dịch vụ rất thịnh hành. Chính vì vậy nhu cầu làm video ngắn được tăng cao dẫn tới rất nhiều mong muốn tìm kiếm công cụ hỗ trợ sáng tạo video ngắn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn quét tải video ngắn đa nền tảng không logo, giúp các bạn có được một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu làm video ngắn của bạn.

  1. Tại sao video ngắn lại quan trọng đến thế?
  Video ngắn là dạng video có thời gian thường nhỏ hơn 60s, dạng video này thường có nội dung hướng tới sự giải trí, hài hước và tạo cảm xúc mạnh tới người xem bằng sự sáng tạo và bất ngờ.

  Bắt nguồn từ nền tảng tiktok, video ngắn dần trở thành một dạng nội dung cực kì thu hút người xem bởi độ "gây nghiện" của nó. Vậy tại sao video ngắn lại làm bạn có cảm giác bị nghiện?

  Nghiên cứu cho thấy, video ngắn dễ dàng làm thỏa mãn cảm xúc của người xem tạo ra cảm giác thoải mái, được thỏa mãn. Khi con người trải qua cảm nhận này, não bộ sẽ sinh ra hoạt chất Dopamine còn được gọi là Hormone hạnh phúc.

  Hormone hạnh phúc được sinh ra khiến cho người xem có cảm giác bị nghiện xem video ngắn, điều đó giải thích cho việc tại sao người dùng tiktok lại nghiện nền tảng này đến thế.

  Chính vì chỉ sổ giữ chân người xem tốt, video ngắn trở thành mảng nội dung cực kỳ tốt để cá nhân hay tổ chức kinh doanh sử dụng để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình. Người dùng xem video ngắn dễ dàng tiếp thu thông tin sản phẩm dịch vụ nhờ loại hình nội dung dễ truyền tải này.

  2. Các dạng nội dung video ngắn
  Có các dạng nội dung video ngắn như sau:
  • Video ngắn sáng tạo
  • Video ngắn bán hàng
  • Video ngắn reup
  2.1 Video ngắn sáng tạo
  Video ngắn sáng tạo là dạng video do người dùng tự sáng tạo ra cung cấp đến người xem những nội dung video ngắn thú vị, giải trí mang tính thu hút cao. Dạng video này thường có lượt xem lớn và nhận được sự yêu thích của người xem.

  2.2 Video ngắn bán hàng
  Video ngắn bán hàng là dạng video thuần nội dung bán hàng, theo đó người dùng sẽ tạo ra các video với mục tiêu giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới người xem và bán chúng cho người xem quan tâm. Đặc điểm của dạng video ngắn này là ít người xem, tuy nhiên có mức độ chuyển đổi cao.

  2.3 Video ngắn reup
  Là một dạng video ngắn đăng tải lại từ video ngắn khác, đã qua sự chỉnh sửa nhằm mục đích nào đó. Thông thường dạng video này sẽ giúp người tạo làm nội dung video bán hàng với số lượng lớn nhanh chóng hoặc làm video ngắn sáng tạo để hút traffic người xem với mục đích nào đó như làm affiliate, bán hàng, điều hướng,...

  3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét tải video ngắn đa nền tảng không logo

  4. Kết luận
  Bài viết này mình đã cung cấp tới các bạn kiến thức về video ngắn và hướng dẫn quét tải video ngắn đa nền tảng không logo. Nếu bạn cảm thấy thú vị hãy cho mình biết. Đừng quên mình thường xuyên xuất bản các bài viết rất hay về digital marketing, vì vậy hãy lưu tâm nhé!