Tắt Quảng Cáo [X] Đăng Nhập để ẩn Tất Cả Quảng Cáo Tại sao AE miner bán vga tầm này với giá hãng phải hú hồn ? Tại sao lại có nhiều tay to tài chính thu mua vga sll ? Tại sao mình sợ họ lại không sợ ? Hãy cân đo đong đếm và tìm hiểu kỹ để tránh bị thiệt ! Hãy xem thị trường giá cả vga hiện tại ở các web lớn và tính toán bán giá trị vga cũ theo công thức khấu hao chuẩn. Hãy là người tiêu dùng thông minh.
Vẫn câu nói cũ, giá không tương ứng với tỉ lệ thanh khoản. Để giá cao cho đẹp mà không ai mua cũng vậy. Các tay to thu mua sll chắc gì có sự trung thực trong việc mua bán làm sao lấy ra làm ví dụ tham khảo được? Chẳng hạn như đợt tháng 8 dù lúc đó tin tức ETH sẽ lên PoS những vẫn nhiều lái vào tung tin này nọ, trấn an giới miner. Rồi bỗng nhiên 1660s giá 4tr new tăng giá dần lên 4tr5 gần 5tr vẫn được thông báo là bán chạy, nhiều người thu mua giá đó và giờ bài ngữa ai cũng thấy. Thị trường có rất nhiều kiểu 'bịp' để làm loạn giá, tạo giá ảo để tìm cách thanh khoản lô hàng của mình. Hãy là người tỉnh táo, kinh doanh là phải biết cắt lỗ, chuyển hướng và dòng tiền đầu tư.
Lmao hàng trâu muốn bán giá gần hãng. Chắc bác bị hoang tưởng lắm rồi ))). Thị trường thuận mua vừa bán. Hàng trâu thì nên về đúng cái giá của 1 con trâu chứ bác lấy lí do gì để kéo giá về gần hãng? Hay bác muốn kêu mấy đứa xung quanh đẩy giá cao để bác thoát hàng giá rẻ cho nhanh?