Tắt Quảng Cáo [X] Đăng Nhập để ẩn Tất Cả Quảng Cáo ## Tại sao trứng chim cánh cụt lại trong suốt sau khi luộc ? Tại sao trứng của Chim cánh Cụt lại trong suốt sau khi luộc, trong khi trứng của các loại chim khác ( gà , đà điều ) thì lại không. Đó là vì protein Ovoalbumin Glycoprotein, chất làm nên lòng trắng trứng có nhiều trong trứng gà nhưng lại có ít có trong trứng chim cánh cụt. Thay vào đó, Trứng Chim Cánh Cụt có nhiều protein Penalalbumin hơn. Tuy không chuyển sang màu trắng khi gặp nhiệt độ cao như Ovoalbumin trong Trứng Gà, nhưng Penalalbumin trong Trứng Chim Cánh Cụt sẽ giúp trứng chịu đựng và sinh tồn trong môi trường lạnh tốt hơn. #J2Team_Knowledge Nguồn tham khảo : Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO ** Bài viết trên được chia sẻ công khai. Tuy nhiên các Page nếu muốn Reup thì hãy vui lòng ghi Cre giúp mình. Xin cảm ơn ! **