Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

## Tại sao trứng chim cánh cụt lại trong suốt sau khi luộc ? Tại sao...

Thảo luận trong 'J2TEAM Community' bắt đầu bởi Văn Lập, 8/9/22.

  1. ## Tại sao trứng chim cánh cụt lại trong suốt sau khi luộc ?

    Tại sao trứng của Chim cánh Cụt lại trong suốt sau khi luộc, trong khi trứng của các loại chim khác ( gà , đà điều ) thì lại không.

    Đó là vì protein Ovoalbumin Glycoprotein, chất làm nên lòng trắng trứng có nhiều trong trứng gà nhưng lại có ít có trong trứng chim cánh cụt. Thay vào đó, Trứng Chim Cánh Cụt có nhiều protein Penalalbumin hơn.

    Tuy không chuyển sang màu trắng khi gặp nhiệt độ cao như Ovoalbumin trong Trứng Gà, nhưng Penalalbumin trong Trứng Chim Cánh Cụt sẽ giúp trứng chịu đựng và sinh tồn trong môi trường lạnh tốt hơn.

    #J2Team_Knowledge

    Nguồn tham khảo : Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO

    ** Bài viết trên được chia sẻ công khai. Tuy nhiên các Page nếu muốn Reup thì hãy vui lòng ghi Cre giúp mình. Xin cảm ơn ! **
    [​IMG]
     
  2. Điều duy nhất mà người Việt Nam quan tâm đến là ăn có ngon hay không thôi
     
  3. ăn không bằng trứng gà
     
  4. Cho em hỏi vị nó khác trứng gà k ạ
     
  5. không biết ngon k
     
  6. Chắc có thành phần giống bột lọc
     
  7. Thấy bảo trứng cánh cụt hiếm lắm vì một con đẻ có 1 quả 1 lần