Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Theo cả nhà thị trường tiền điện tử có nên được quản lý bởi SEC như Gensler...

Thảo luận trong 'Tiền điện tử' bắt đầu bởi Tam Tue, 18/8/21.

  1. Theo cả nhà thị trường tiền điện tử có nên được quản lý bởi SEC như Gensler nói, hay để nó tự thanh lọc như từ trước tới nay?
    Gary Gensler, Chủ tịch hiện tại của SEC, tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử cần phải tuân theo phạm vi của Ủy ban Chứng Khoán & Sàn Giao Dịch Mỹ (SEC).
    Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Gensler thừa nhận rằng ông bị hấp dẫn bởi không gian tiền điện tử, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản ông bảo vệ các nhà đầu tư Mỹ thông qua các quy định nâng cao trên thị trường.
    Vốn rất quen thuộc với cộng đồng blockchain, khi ông dạy tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Gensler được kỳ vọng sẽ có một cách tiếp cận đơn giản khi đề cập đến việc điều chỉnh ngành khi ông phụ trách SEC vào đầu năm nay. Tuy nhiên, cho đến nay, Ủy ban vẫn chưa công bố bất kỳ quy tắc chính xác nào, mặc dù các suy đoán đã lan tràn trong thời gian qua.
    Phát biểu với Bloomberg, Gensler cho biết mình bị hấp dẫn bởi thị trường nhưng ông sẽ làm việc theo hướng tăng cường bảo vệ nhà đầu tư khỏi các trò lừa đảo và các hoạt động gian lận tiềm ẩn.
    “Tôi trung lập về công nghệ, thậm chí tôi còn bị hấp dẫn và đã dành ba năm để dạy nó, nghiêng về nó, nhưng tôi không trung lập trong việc bảo vệ nhà đầu tư. Nếu ai đó muốn suy đoán, đó là lựa chọn của họ, nhưng chúng tôi có vai trò như một quốc gia bảo vệ những nhà đầu tư tiền điện tử chống lại gian lận. “
    Mặc dù Chủ tịch của SEC không nêu rõ bản chất chính xác của luật tiềm năng, nhưng ông cho biết thị trường tiền điện tử cần phải thuộc thẩm quyền của Ủy ban. Ông lưu ý rằng Bitcoin thuộc danh mục hàng hóa, nhưng hầu hết tất cả các altcoin khác đều là chứng khoán và phải tuân thủ các quy tắc của SEC.

    #InvestmentBible #GaryGensler #SEC #tiendientu #dautucungRepublic #joinRepublic
    [​IMG]
     
    Bài viết mới
  2. Quản lí để loại Scam, nộp thuế để được thừa nhận hợp pháp dòng tiền mới nhiều và vốn hoá tăng mạnh được.