Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Hướng Dẫn Thịt thăn bò là gì?

Thảo luận trong 'NewBie ( Người Mới )' bắt đầu bởi thucphambigmao, 6/7/24.

  1. thucphambigmao

    thucphambigmao Thành Viên

    10%
    7/6/24
    86
    0
    6
    Nam
    Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO là phần thịt nằm dọc theo cột sống của con bò, được chia thành hai loại chính là thăn nội và thăn ngoại. Đây là những phần thịt cao cấp và được ưa chuộng vì độ mềm mại và hương vị tuyệt vời.

    1. Thăn nội (Tenderloin)
      • Thăn nội là phần thịt mềm nhất của con bò. Nó ít mỡ và có kết cấu mịn, phù hợp để chế biến các món ăn cao cấp như bít tết (steak), nướng, áp chảo hoặc làm bò tái. Phần thăn nội thường được cắt thành các miếng nhỏ gọi là filet mignon.
    2. Thăn ngoại (Sirloin)
      • Thăn ngoại cũng là một phần thịt mềm nhưng không mềm bằng thăn nội. Nó có chút mỡ xen kẽ, tạo nên hương vị đậm đà. Thăn ngoại thích hợp để nướng, áp chảo, hoặc làm các món bít tết.