Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google.
Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất.

TOP 4 WEBSITE TĂNG VIEW YOUTUBE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2018

Thảo luận trong 'Thông Báo BigMMO' bắt đầu bởi nguyen nam 2019, 25/3/19.

 1. nguyen nam 2019

  nguyen nam 2019 Thành Viên Mới

  60%
  21/3/19
  6
  3
  3
  Nam
  Cách tăng view cho video hay traffice cho website mới bằng trao đổi view với nhau, mang lại hiệu quả đáng kể để người xem tin tưởng hơn vào kênh của bạn.Cũng giống như khi ta thấy 1 video với lượng view khủng luôn khiến bản thân kích thích, tò mò muốn xem nó như nào vậy.
  Kiểu như anh sang nhà tôi thì tôi sang nhà anh, với lượng thành viên lớn thì có thể nói là lượng view được trao đổi cực nhiều, và đây là cách các web này hoạt động. Khi lượng view lớn thì kéo theo lượng SUB thật cũng tự động tăng lên (hi vọng các bạn hiểu rõ điều này).
  Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn top 5 web trao đổi view uy tín, miễn phí, nó rất nổi tiếng và có lẽ rất nhiều bạn đang dùng.


  TOP 1: Hitleap là một trang trao đổi traffic đình đám trên thế giới, rất nhiều thành viên. Nó đứng đầu danh sách cho các Youtuber lựa chọn. Bạn có thể tham gia đăng ký Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO

  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO

  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO  Hitleap yêu cầu bạn phải đăng ký thành viên, sau đó đăng ký link video của bạn lên, sau acc bạn phải xem các web, video của thành viên khác, sau đó các thành viên khác sẽ xem website của bạn, nếu thành viên lúc bạn đang xem lên tới 1 triệu, thì điều đó website của bạn sẽ được 1 triệu người khác xem.

  TOP 2: Tăng view với 10khits.

  loading...

  Với 10khits có rất nhiều gói lựa chọn cho bạn, ngoài lượng view miễn phí (khá lớn), nếu bạn muốn kiếm view rất rất nhiều thì bạn có thể dùng gói trả phí.

  Đăng kí Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO

  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO  TOP 3: Tăng view với otohits

  Otohits là website trao đổi view rất dễ dàng, giao diện ưa nhìn, thoải mái treo máy mà không lo virut. Đăng kí nhanh Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO

  TOP 4: Tăng view với hit4hit

  Hit4hit là website thiết kế tối ưu hóa đối với SEO hơn thế nữa còn giúp bạn hiểu thế nào là trao đổi view, cùng với đó là việc giúp bạn trao đổi rất đơn giản.

  Đăng kí nhanh Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO

  Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO  Ngoài việc giúp bạn có lượng view về kênh Youtube của mình, mà nó giúp bạn có thể có thêm thu nhập

  Nếu bạn chưa tin thì bạn chỉ cần click vào phần demo bạn sẽ hiểu tại sao các website khác lại traffic như thế, đó là chính máy bạn sẽ phải lướt qua các website của các thành viên khác đó chính là view đó các bạn a.
   
  Nguyễn Hữu Trượng thích bài này.