Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn BigMMO

Tham gia diễn đàn tuyệt vời này và bắt đầu thảo luận về những gì bạn thích.

TRON là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền TRX Coin ở đâu? Có nên đầu tư TRON không?

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền Với Coin' bắt đầu bởi trandainhan0506, 1/9/20.

 1. trandainhan0506

  trandainhan0506 Thành Viên Mới

  20%
  1/9/20
  1
  0
  1
  Nam
  TRON (TRX Coin) là gì?
  Tron (ký hiệu: TRX, trước đây: Tronix) là một giao thức phân quyền dựa trên nền tảng Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO, được tạo ra với mục đích xây dựng hệ sinh thái giải trí toàn cầu với nội dung hoàn toàn miễn phí nhờ công nghệ lưu trữ phân tán và Blockchain. TRON cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ và sở hữu dữ liệu. Hình thức phân quyền tự trị của Tron cũng giúp người dùng được phép lựa chọn cách phân phối dữ liệu, đăng ký, đẩy nội dung, sau đó phát hành các tài sản số.

  TRON coin khi phát hành là một Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO, nhưng mới đây vào ngày 31/5/2018, TRON đã ra mắt Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO, chính thức tách khỏi Blockchain của Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO và chạy trên nền tảng Blockchain riêng. Có nghĩa là TRON không còn là Token nữa mà chuyển sang thành một đồng Coin thực thụ. Bạn có thể xem thêm sự khác biết giữa CoinToken Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO.

  Tính năng nổi bật của TRON?
  • Cấp phép cho nội dung số: Người dùng khi tham gia mạng lưới TRON bằng cách xuất bản nội dung sẽ nhận lại được TRX coin như một phần thưởng, việc này giúp thúc đẩy họ khởi tạo và phát triển hệ thống nội dung ngày càng đa dạng và phong phú hơn.
  • Giải phóng dữ liệu: Trên cơ sở tự nguyện và không bắt buộc, dữ liệu sẽ bao gồm các ký tự, âm thanh, video, hình ảnh có thể đăng tải hay lưu trữ.
  • ICO cá nhân: Người dùng tùy ý phân phối tài sản kỹ thuật số của họ dưới dạng ICO, các thành viên khác cũng có thể được hưởng lợi từ việc phát triển mạnh mẽ của các cộng tác viên dữ liệu bằng cách mua các tài sản số đó.
  • Cơ sở hạ tầng: Tron sở hữu cơ sở hạ tầng phân cấp bao gồm trao đổi phần phối, trò chơi trự quản, dự báo và hệ thống trò chơi.
  Đội ngũ phát triển của dự án TRON
  Giám đốc điều hành củ dự án Tron Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO – người từng nằm trong danh sách Top 30 under của tạp chí Forbes Asia. Anh cũng là người sáng lập ra ứng dụng chat nổi tiếng tại Trung Quốc Peiwo và từng là đại diện của Ripple tại Trung Quốc. Justin được mệnh danh là “Jack Ma tiếp theo”, anh từng là học trò của Jack Ma – nhà sáng lập và kiêm chủ tịch của Alibaba.

  Ngoài ra, đội ngũ của Tron còn có nhiều thành viên nổi bật khác như:

  • Lucien Chan (CTO): Là cựu nhân viên của Alibaba với nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty internet hàng đầu thế giới như Netease, Tencent,..
  • Maorong Lin và Xiadong Xie: Cả hai đều có kinh nghiệm trong việc phát triển kỹ thuật trong ngành giải trí và thương mại điện tử.
  • Keelson Yang: Keelson tốt nghiệp Đại Học Thanh Hoa với 15 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực cơ sở hạ tầng viễn thông.
  Một số thành viên khác trong TRON team: Hitters Xu (sáng lập Nebulas), Xue Manzi (nhà đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc), Tang Binsen (sáng lập Game Clash of Kings), Chaoyong Wang (sáng lập China Equity Group), Dai Wei (CEO của OFO bike).

  Lộ trình phát triển của TRON
  Lộ trình phát triển được TRON công bố gồm sáu giai đoạn khác như khá rõ ràng như sau:

  • Giai đoạn Exudos: Từ tháng 8/2017 tới 12/2018
  • Giai đoạn Odyssey: Từ tháng 1/2019 tới 6/2020
  • Giai đoạn Great Voyage: Từ tháng 7/2020 tới 7/2021
  • Giai đoạn Apollo: Từ tháng 8/2021 tới 3/2023
  • Giai đoạn Star Trek: Từ tháng 4/2023 tới 9/2025
  • Giai đoạn Eternity: Từ tháng 9/2025 tới 9/2027
  CÁC BẠN CÀI ĐẶT TRONWALLET TRÊN ĐIỆN THOẠI XONG INBOX ZALO MÌNH HƯỚNG DẪN CÁC BẠN KIẾM LÃI 1% TRX HẰNG NGÀY , LÃI ÍT NHƯNG AN TOÀN

  ZALO : 0932546584
   
  Bài viết mới
  [Airdrop] Nhận 2500 BKBT bởi khoanglang1211, 19/9/20 lúc 04:49
  Nhận 1011 KIWI bởi khoanglang1211, 19/9/20 lúc 02:12

Chia sẻ trang này