Hãy đăng bài và bài viết ca bn s đưc lên top tìm kiếm google

Diễn đàn SEO bài viết lên Google Search tốt nhất

Trong clip quay đám tang ngày hôm qua, người dì ruột của em Đô nói rằng: "Ngày 25/06 Đô có...

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Các Cách Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Trần Văn Đức, 1/7/21.

  1. Trong clip quay đám tang ngày hôm qua, người dì ruột của em Đô nói rằng: "Ngày 25/06 Đô có điện cho tôi, bảo là bị đại đội trưởng/chỉ huy hay đánh đập cháu , cháu rất sợ...”

    Đại đội trưởng trong quân đội Việt Nam thường mang quân hàm Đại uý, kèm theo một phụ tá là hạ sỹ quan. Như vậy quân khu 1 còn lập lờ bao biện tự tử gì nữa? Tại sao lại bao che nhau trong môi trường quân đội? Điều tra đem tên đại đội trưởng chỉ huy của Đô ra mà xử lý.

    Trên mạng xã hội tiktok đang có phong trào 2k3 từ chối đi nghĩa vụ quân sự.

    Nếu không làm cho ra lẽ, làn sóng tẩy chay luật nghĩa vụ quân sự đang lan rộng và tuyên bố sang năm không có ai dám đi lính nữa.

    Không một gia đình nào chấp nhận cho con em mình đi nghĩa vụ mà chết không có lý do, không rõ ràng. Nếu hy sinh vì đất nước họ sẵn sàng đem mạng sống ra để bảo vệ. Nếu không làm sáng tỏ thì lòng tin vào quân đội bị xói mòn hoàn toàn. không ai chịu đi nữa, đó là một điều bất thường của một đất nước. Không làm sáng tỏ, cố tình bao che trước mắt đã thấy một điều nguy hiểm vô cùng.

    Quân đội VN Hãy đem tên đại uý (đại đội trưởng) ra trước toà án binh xử nghiêm minh để cho anh em 2k3 còn niềm tin mà nhập ngũ.

    Nguồn : Fb Phạm Minh Vũ
    #BeatBacGiang #BacGiang

    [​IMG]