Tắt Quảng Cáo [X] Đăng Nhập để ẩn Tất Cả Quảng Cáo Vó bò, một biến thể của gân bò. Đây là một phần quan trọng được lấy từ gót và lòng bàn chân của con bò. Ở Việt Nam, vó bò là một trong những nguyên liệu được ưa chuộng để chế biến các món ăn luộc. Với vị ngọt tự nhiên và độ giòn sần sật. Vó bò trở thành lựa chọn lý tưởng cho những buổi nhậu. Đặc biệt là với những người thích thưởng thức đồ ăn nhẹ nhàng. Các món vó bò phù hợp với không khí trong những cuộc trò chuyện cùng bạn bè. Món vó bò cũng là một trong những món ăn phổ biến của người Việt. Chúng hấp dẫn nhờ vào sự kết hợp giữa vị ngon và sự dai giòn đặc trưng vó bò. Cách làm món này cũng không quá phức tạp. Đơn giản chỉ cần lọc vó bò từ chân con bò. Sau đó rửa sạch và đem luộc cho đến khi chín mềm. Việc lọc và rửa vó bò cẩn thận rất quan trọng để loại bỏ hết mùi đặc trưng của bò. Từ đây tạo nên hương vị sạch sẽ và hấp dẫn cho món ăn. Xem ngay: Vui lòng đăng kí hoặc đăng nhập để thấy liên kết tại BigMMO Vó bò chua cay